hosting gia re

Xóa tan mọi nghi ngại sản phẩm Similac nhiễm khuẩn Clostridium botulinum

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi tungvnc, 17/4/18.

 1. tungvnc

  tungvnc New Member

  Tham gia ngày:
  6/2/18
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tổng cùng 195 cuộc xét nghiệm bằng phổ biến cách thức công nghệ được tiến hành tại các phòng thử nghiệm tại New Zealand và Mỹ cho thấy các sản phẩm tiêu dùng đạm whey cô đặc nghi ngờ nhiễm khuẩn Clostridium botulinum của Fonterra không đựng khuẩn Clostridium botulinum.
  Xem thêm: Sữa Abbott similac bị nhiễm độc - nhiễm khuẩn sự thật thế nào
  [​IMG]
  Abbott Việt Nam khẳng định sản phẩm Similac GainPlus Eye-Q xây dựng thương hiệu đều an toàn để tiêu dùng.
  Mọi người đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Bộ Công nghiệp cơ bản New Zealand đã chính thức xóa tan nỗi nghi ngờ nhiễm khuẩn độc của sản phẩm Similac GainPlus Eye-Q số 3, dành cho trẻ từ 1-3 tuổi và các sản phẩm khác sở hữu can dự. Kết quả rà soát tại các phòng thí điểm của Mỹ và New Zealand cho thấy các lô đạm whey sử dụng để cung cấp các sản phẩm này thực ra không nhiễm khuẩn Clostridium botulinum, và không gây ác hại đến người dùng. Ông Scott Gallacher, quyền Thứ trưởng Bộ Công nghiệp cơ bản New Zealand đã khẳng định “Tôi, quyền Thứ trưởng Bộ Công nghiệp cơ bản, khẳng định rằng kết quả kiểm nghiệm và các thông tin thu thập thêm đã phát hiện các lô đạm whey nhiễm khuẩn trong công bố của tôi ngày 6.8.2013, ko nhiễm khuẩn Clostridium botulinum và không gây nguy hại tới người dùng. Do đó, theo mục 37 luật Thực phẩm 1981 và mục 84 của luật Sản phẩm động vật 1999, tôi tuyên bố rút lại ban bố đăng ngày 12.8.2013 và đa số những ban bố khác đã đăng trước đây về vấn đề này”.
  san sẻ về việc này: Ông Jullian Caillet, giám đốc điều hành, Abbott Việt Nam cho biết “Ưu tiên số 1 của Abbott luôn luôn là người dùng. Bổn phận của chúng tôi là phân phối những sản phẩm chất lượng cao và an toàn. Dựa vào các thông tin chúng tôi nhận được trước đây, chúng tôi đã mô tả bổn phận trong việc mau chóng tiến hành thu về những sản phẩm bị nghi ngờ trên thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những giải pháp thích hợp để người dùng tin tưởng về sự an toàn của các sản phẩm của Abbott.” Theo ông “dù những sản phẩm được thu đổi gần đây không bị tác động bởi vi khuẩn ác hại sức khỏe, nhưng Abbott sẽ hủy và ko bán trở lại trên thị phần.
  các ngày đầu tháng 8 ,ngay khi nhận được thông tin từ New Zealand, Abbott Việt Nam đã chủ động hài hòa với Cục An toàn vệ sinh thực phẩm thực hành đổi trả những lô sữa Similac GainPlus Eye-Q số 3, dành cho trẻ 1-3 tuổi nằm trong diện nghi ngờ nhiễm khuẩn Clostridium botulinum do dùng nguồn vật liệu đạm whey cô đặc được cung ứng bởi Tập đoàn Fonterra, New Zealand.
  Nhận định về kết quả rà soát được ban bố bởi Cục Công nghiệp căn bản New Zealand, chiều ngày 28.8.2013, Katherine Rich - chủ toạ Hội đồng thực phẩm và hàng tiêu dùng New Zealand cho biết “Kết quả xét nghiệm xác nhận ko với nguy cơ nhiễm khuẩn Clostridium botulinum trong sản phẩm đạm whey cô đặc của Fonterra. Tờ The National Business Review cũng trích dẫn lời bà: “Các bậc bác mẹ đang tiêu dùng sữa cho trẻ em trên toàn toàn cầu sẽ cảm thấy đặc trưng nhẹ nhàng có thông báo này, tự dưng mang bất kỳ nguy cơ nào ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Những đơn vị thực phẩm đã nhanh chóng thu hồi sản phẩm để phòng ngừa và kiểm soát an ninh sự an toàn của người tiêu dùng, các quyết định của họ cần phải được hoan nghênh. 1 Số người với thể cho rằng kết quả kiểm nghiệm phải chăng lành này đồng nghĩa sở hữu việc thu hồi để ngừa là 1 sự phao phí. Tôi ko đồng ý có ý kiến này. Từ ý kiến của ngành nghề công nghiệp thực phẩm, họ đã khiến cho đúng phận sự của mình: đặt an toàn của cộng đồng lên trên hết”.
   

Chia sẻ trang này