hosting gia re

Vai trò của thiết bị mạng Switch Cisco catalyst 9300 trong các hệ thống an toàn mạng.

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 18/7/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  142
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tổng quan thiết bị Switch Cisco Catalyst C9300.

  Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 Series được xây dựng cho an ninh, IoT, Mobility và Cloud. Thiết bị mạng chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 là nền tảng chuyển mạch doanh nghiệp có thể xếp chồng hàng đầu của thiết bị mạng Cisco được xây dựng cho đảm bảo an toàn, IoT, di động và đám mây. Thiết bị Cisco 9300 là thế hệ kế tiếp của nền tảng chuyển mạch được triển khai rộng rãi nhất trong ngành.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị mạng chuyển mạch Catalyst 9300 Series tạo thành khối xây dựng cơ bản cho truy cập phần mềm được xác định (SD-Access), kiến trúc doanh nghiệp dẫn đầu của thiết bị Cisco. Với tốc độ 480 Gbps, chúng là giải pháp băng thông xếp chồng mật độ cao nhất trong ngành với kiến trúc đường lên linh hoạt nhất.

  Xem thêm : WS-C2960X-24TD-L giá rẻ

  [​IMG]

  Thiết bị Cisco C9300 Series là nền tảng được tối ưu đầu tiên cho sóng mật độ cao 802.11ac Wave2. Chúng đặt tối đa mới cho quy mô mạng. Những thiết bị mạng switch này cũng sẵn sàng cho tương lai, với kiến trúc CPU x86 và có nhiều bộ nhớ hơn, cho phép nó lưu trữ những thùng chứa và chạy các ứng dụng và kịch bản của bên thứ ba một cách tự nhiên trong thiết bị mạng switch.

  Dòng thiết bị mạng Switch Catalyst 9300 được thiết kế cho công nghệ Cisco StackWise, cung cấp khả năng triển khai linh hoạt với hỗ trợ chuyển tiếp không ngừng với thay đổi trạng thái (NSF / SSO), cho kiến trúc linh động nhất trong giải pháp có thể xếp chồng (sub-50-ms).

  Chức năng kiến trúc năng lượng cao và hiệu quả của thiết bị mạng Cisco StackPower, cung cấp những cổng giao tiếp Cisco Universal Power Over Ethernet Cisco UPOE và thiết bị mạng Power over Ethernet Plus (PoE +) mật độ cao. Những công tắc được dựa vào kiến trúc 2.0 Unified Access Data Plane 2.0 (UADP) 2.0 không chỉ bảo vệ đầu tư của mọi người mà còn cho phép một quy mô lớn hơn và thông lượng cao hơn. Một hệ điều hành tiên tiến, Cisco IOS XE với khả năng lập trình cung cấp chức năng bảo mật nâng cao và sự hội tụ của Internet of Things.
   

Chia sẻ trang này