hosting gia re

Từ vựng tiếng Anh tổng hợp theo chủ đề

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi faraway997, 12/4/18.

 1. faraway997

  faraway997 Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  155
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]  Các bạn chắc hẳn sẽ rất khó khăn khi tìm nguổn học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề phong phú mà hiệu quả đúng không nào. Vì gần đây mình thấy có rất nhiều những nguồn cung cấp phương pháp học từ vựng và các cách học từ vựng khác nhau nữa. Trong những cách đó, rất hiếm để tìm được cách học miễn phí mà mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

  Mình có tìm hiểu nhiều nhưng cũng ngẫu nhiên được người thân chia sẻ cho một nguồn học từ vựng tiếng Anh rất hay là trang web LeeRit.com. Trang cung cấp tất cả những gì mà mình cần để cải thiện từ vựng tiếng anh theo chủ đề luôn.

  Trang này có một kho chủ đề từ vựng rất đa dạng, đảm bảo sẽ làm hài lòng được hết các nhu cầu học từ vựng tiếng anh để giao tiếp, viết lách của các bạn. Các bạn xem qua đường dẫn ở đây nhé: Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: học 100+ chủ đề Từ vựng hay gặp nhất.

  Đối với 1 chủ đề từ vựng tiếng anh bạn sẽ được học rất nhiều từ liên quan. Trong 1 từ vựng, bạn sẽ được xem hình minh họa, xem phiên âm, nghe cách phát âm của từ và đọc phần dịch nghĩa. Phần quan trọng nhất là sau khi xem qua xong, bạn còn được làm bài kiểm tra lại để tăng khả năng ghi nhớ nữa. Bài kiểm tra có rất nhiều dạng khác nhau để bạn có thể nhớ chính xác hết những gì đã được học.
   

Chia sẻ trang này