hosting gia re

Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề và cách học

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi faraway997, 17/4/18.

 1. faraway997

  faraway997 Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều cách để học tu vung tieng anh theo chu de. Bạn có thể áp dụng cách ghi chép rồi học thuộc lòng, hay học qua nhiều nguồn như đọc báo, xem phim, nghe nhạc; hoặc bạn cũng có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ như ứng dụng,... Mình cũng loay hoay thử nghiệm nhiều cách thức khác nhau rồi, mỗi cách sẽ có mặt lợi và hại riêng. Tuy nhiên theo mình nghĩ thì cách hiệu quả nhất là bạn phải vừa học vừa hành, làm bài tập nhiều thì mới ghi nhớ từ lâu dài.

  Bạn có biếtVì sao mình cho rằng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề rất tốt cho bạn? Đó là bởi vì những tiêu chuẩn giao tiếp và trao đổi đòi hỏi bạn phải biết nhiều từ vựng liên quan đến chủ đề bạn định nói. Từ vựng sâu rộng mới làm cho bạn tự tin và cải thiện khả năng giao tiếp hơn. Vì lẽ đó mà mình xin giới thiệu với bạn trang web học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả vượt trội đó là trang LeeRit.com - với phương pháp học từ vựng tiếng Anh mới.

  Cách thức học trên trang rất hiện đại, theo mình được biết đây là phương pháp học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Bạn học phần học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề ở link này nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/. Trong này có rất nhiều chủ đề từ vựng khác nhau về: động vật, thực vật, đồ ăn, thức uống, cơ thể con người,... và còn đa đạng chủ đề khác mà mình không thể liệt kê hết được.

  Mình ví dụ như bạn học chủ đề về Trái cây, bạn sẽ được học 5 phần nhỏ, mỗi phần khoảng 12 loại trái khác nhau. Khi học xong bạn sẽ nhớ được 60 loại trái cây. Với mỗi từ vựng, bạn sẽ được xem hình mô tả, tên tiếng anh, nghĩa tiếng việt, phiên âm và nghe phát âm của từ. Bài học trên trang rất ngắn gọn, dễ nhớ và khi đã nhớ thì sẽ nhớ rất lâu bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này