hosting gia re

Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cùng LeeRit

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi faraway997, 15/3/18.

 1. faraway997

  faraway997 Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều cách để thuộc từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Bạn có thể áp dụng cách ghi chép rồi học thuộc lòng, hay học qua nhiều nguồn như đọc báo, xem phim, nghe nhạc; hoặc bạn cũng có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ như phần mềm,... Mình cũng từng băn khoăn thử nghiệm nhiều cách thức khác nhau rồi, mỗi cách sẽ có mặt lợi và hại riêng. Tuy nhiên theo mình nghĩ thì cách hiệu quả nhất là bạn phải vừa học vừa hành, làm bài tập nhiều thì mới ghi nhớ từ lâu dài.

  Mình có thử tham khảo nhiều nhưng cũng ngẫu nhiên được người thân chia sẻ cho một nguồn học từ vựng tiếng Anh rất hay là trang web LeeRit.com. LeeRit cung cấp đầy đủ những gì mà mình cần để cải thiện từ vựng tiếng anh theo chủ đề luôn.

  [​IMG]

  Cách thức học trên trang rất hiện đại, theo mình được biết đây là phương pháp học từ vựng tiếng Anh số 1 hiện nay. Bạn học phần học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề ở link này nhé: Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: học 100+ chủ đề Từ vựng hay gặp nhất. Trong đây có rất nhiều chủ đề từ vựng khác nhau về: động vật, thực vật, đồ ăn, thức uống, cơ thể con người,... và còn đa đạng chủ đề khác mà mình không thể liệt kê hết được.

  Trong mỗi chủ đề nhỏ, phần hấp dẫn là các từ vựng tiếng anh đều có hình minh họa rất dễ thương, dễ nhớ. Thêm vào đó là phần dịch nghĩa, phiên âm, audio phát âm từ. Nổi bật nhất và làm tăng hiệu quả ghi nhớ từ là phần trắc nghiệm kiểm tra với nhiều dạng khác nhau như điền từ vào chỗ trống, cho nghĩa đoán từ, hay nghe phát âm và đoán từ,... Cho nên sau 1 thời gian ôn luyện, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh chóng mặt.
   

Chia sẻ trang này