hosting gia re

Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cùng LeeRit.com

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi faraway997, 13/4/18.

 1. faraway997

  faraway997 Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  155
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Từ vựng tiếng anh theo chủ đề là một nội dung cần quan tâm dành cho các bạn muốn nâng cao vốn từ vựng một cách hiệu quả. Bởi vì nếu bạn đơn thuần chỉ gặp từ nào học từ đó mà không có thứ tự,sắp xếp thì hiệu quả ghi nhớ không thể tốt được. Điều bạn nên làm là học những từ liên quan theo cùng chủ đề và theo 1 hệ thống nhất định.

  Rồi tình cờ mình tham khảo trên mạng thấy được một trang web học từ vựng tiếng anh theo chủ đề rất phong phú. Có thể nói, những chủ đề từ vựng mà mình muốn học đều có trên trang này. Đó là trang học từ vựng tiếng Anh nổi tiếng LeeRit.com.


  [​IMG]  Các bạn click vào trang này để học đầy đủ nhé: Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: học 100+ chủ đề Từ vựng hay gặp nhất. Trong trang có một loạt các chủ đề khác nhau liên quan đến mọi mặt cuộc sống thường ngày, từ con người, con vật, cây cỏ, thức ăn, cho đến kinh doanh, thương mại,...

  Mình ví dụ như bạn học chủ đề về Trái cây, bạn sẽ được học 5 phần nhỏ, mỗi nhóm khoảng 12 loại trái cây khác nhau. Khi học xong bạn sẽ thuộc được 60 loại trái cây. Với mỗi từ vựng, bạn sẽ được xem hình minh họa, tên tiếng anh, nghĩa tiếng việt, phiên âm và nghe phát âm của từ. Bài học trên trang rất ngắn gọn, dễ nhớ và khi đã nhớ thì sẽ nhớ rất lâu bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này