hosting gia re

Từ vựng tiếng Anh phân loại theo chủ đề

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi faraway997, 12/4/18.

 1. faraway997

  faraway997 Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  155
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Từ vựng tiếng anh theo chủ đề là một vấn đề cần quan tâm dành cho các bạn muốn cải thiện vốn từ vựng một cách nhanh chóng. Bởi vì nếu bạn đơn thuần chỉ gặp từ nào học từ đó mà không có thứ tự,sắp xếp thì hiệu quả ghi nhớ không thể tốt được. Điều bạn nên làm là học những từ liên quan theo cùng chủ đề và theo 1 hệ thống nhất định.

  Bạn có biếtVì sao mình cho rằng học tu vung tieng anh theo chu de rất có lợi cho bạn? Đó là bởi vì những tiêu chuẩn giao tiếp và trao đổi yêu cầu bạn phải biết nhiều từ vựng liên quan đến chủ đề bạn định nói. Từ vựng sâu rộng mới làm cho bạn tự tin và cải thiện khả năng giao tiếp hơn. Cũng vì vậy mà mình xin giới thiệu với bạn trang web học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả vượt trội đó là trang LeeRit.com - với phương pháp học từ vựng tiếng Anh mới.

  Trang này chứa một kho chủ đề từ vựng đồ sộ, đảm bảo sẽ làm hài lòng được hết các nhu cầu học từ vựng tiếng anh để giao tiếp, soạn văn bản của các bạn. Các bạn xem qua liên kết ở đây nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/.

  Trong những chủ đề nhỏ, phần lôi cuốn là các từ vựng tiếng anh đều có hình minh họa rất dễ thương, dễ nhớ. Thêm vào đó là phần dịch nghĩa, phiên âm, audio phát âm từ. Nổi bật nhất và làm tăng hiệu quả ghi nhớ từ là phần bài tập kiểm tra với nhiều dạng khác nhau như điền từ vào chỗ trống, cho nghĩa đoán từ, hay nghe phát âm và đoán từ,... Do đó sau 1 thời gian ôn luyện, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh chóng mặt.

  Ngoài phần từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, bạn nên tham khảo thêm những bài viết của LeeRit.com về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, các bộ từ vựng và giới thiệu về Trắc nghiệm thông minh của LeeRit nha.
   

Chia sẻ trang này