hosting gia re

Tư Vấn Qui Trình Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại viên cồn khô hoặc cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi so với bình gas ở những hàng quán, nhà hàng hoặc tiệc tùng vì đặc tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người ban đầu kinh doanh chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị thực tiễn quy trình làm cồn thạch và cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa quen thuộc sau đây: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu & nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin Liên hệ sđt 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  Phương pháp làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô vì có những lợi thế. Cách sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng cho nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Phương pháp làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại & gây cay mắt vì thế rất là an tâm cho khách hàng dùng.

  Chi phí dành cho quy trình làm cồn thạch dao động khoảng 10 đến 20 triệu, diện tích khoảng mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu như quý vị đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua trang thiết bị bán tự động trung bình 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô to hơn.

  Kỹ thuật làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không gây hại đôi mắt & không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/một ngày.

  Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu và không làm cay đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Và không cần nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí đầu tư nhỏ. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn tự mình sản xuất được cồn khô, cồn gel và cồn thạch với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được tôi có sẵn.

  Giá tư vấn đối với 1 loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel: năm triệu đồng.

  Xin Liên hệ số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành) để biết thêm chi tiết.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

Chia sẻ trang này