hosting gia re

Tính năng của Access point trong những hệ thống an toàn mạng.

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 9/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  142
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Định nghĩa thiết bị access point là gì?

  Access point là gì? Một access point là 1 thiết bị mạng không có dây hoạt động như 1 cổng thông tin cho các thiết bị mạng để kết nối với một mạng lưới khu vực địa phương. Các điểm truy cập access point được dùng để mở rộng vùng phủ sóng không có dây của mạng hiện có và để tăng số lượng người sử dụng có thể kết nối với chúng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Các chức năng, tác dụng của thiết bị mạng access point.

  Ngoài việc cung cấp một nền tảng cho các thiết bị mạng khác nhau để giao tiếp với nhau, những thiết bị mạng router cũng có tính năng bảo vệ tường lửa. Điều này bảo đảm rằng những thiết bị mạng không có dây được kết nối được bảo vệ khỏi mọi mối nguy hiểm có thể phát sinh từ bên ngoài mạng cục bộ.

  Xem thêm : WS-C2960XR-48TD-I

  [​IMG]

  Sự khác nhau chính. thiết bị Router hoạt động như một trung tâm thiết lập mạng cục bộ và kiểm tra tất cả các thiết bị và giao tiếp trong đấy. Một điểm truy cập, mặt khác, là một thiết bị phụ trong mạng cục bộ cung cấp 1 vị trí khác cho các thiết bị để kết nối và cho phép nhiều thiết bị mạng hơn trên mạng.

  Những bộ định tuyến không có dây có thể hoạt động như các điểm truy cập, nhưng không phải tất cả những điểm truy cập đều có thể hoạt động như những bộ định tuyến. Trong khi các thiết bị mạng router quản lý mạng cục bộ, giao tiếp với những hệ thống mạng bên ngoài, thu nhận, phân phối và gửi thông tin theo nhiều hướng, thiết lập một điểm kết nối và đảm bảo an ninh, các điểm truy cập thường chỉ cung cấp quyền truy cập vào mạng được thiết lập của bộ định tuyến.
   

Chia sẻ trang này