hosting gia re

Tìm hiểu về tính năng bộ chuyển mạch thiết bị Switch Cisco 2960-L.

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 13/4/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  81
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu về thiết bị mạng Switch Cisco 2960-L giá rẻ.

  Thiết bị mạng Switch Cisco phân khúc dòng Layer 2 luôn luôn được tin tưởng và dùng phổ biến trong việc giám sát của hầu hết những ứng dụng hệ thống mạng công ty ngày nay. Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-L là 1 trong số đó với các chức năng khác biệt, mang tới giải pháp tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Thiết bị Catalyst 2960-L có những chức năng gì nổi bật? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng Cisco 2960-L là một dòng thiết bị mạng có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị Switch Gigabit Ethernet này cung cấp chức năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các công ty , chi nhánh văn phòng và những ứng dụng ngoài hệ thống và các ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng thiết bị được cho là biện pháp tốt nhất với các công ty vừa và nhỏ. Thiết bị Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quản lý thiết bị , quản lý mạng đơn giản hơn.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S specs

  [​IMG]

  Bên cạnh đó bộ chuyển mạch Catalyst C2960-L cũng cung cấp khả năng tích hợp và thiết lập theo dõi, khôi phục sự cố thiết bị mạng đơn giản, cùng với bộ những chức năng của cấp 2 và các tính năng cơ bản của lớp 3 cung cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE+).

  Những đặc trưng trong sản phẩm của Switch Catalyst 2960-L

  Cisco Catalyst 2960-L được đánh giá là dòng sản phẩm nổi bật với rất nhiều những chức năng giúp cho cải thiện hiệu suất mạng và một số đặc trưng của dòng thiết bị mạng này có thể nói đến như là:

  - Hỗ trợ các thiết bị 8 cổng, 16 cổng, 24 và 48 cổng Gigabit Ethernet, PoE+

  - Có 2 hay 4 cổng cố định là Gigabit Ethernet liên kết khả năng tương thích với SFP, SFP+ lên tới 10Gibabit Ethernet cố định.

  - Hỗ trợ vĩnh viễn PoE + với ngân sách điện lên tới 370W

  - Phần mềm LAN Lite nâng cao của Cisco IOS.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này