hosting gia re

Thiết bị Core Switch là gì, Thiết bị mạng Core Switch có những đặc điểm gì.

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 14/3/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  142
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thiết bị mạng Core Switch là gì? Tìm hiểu tính năng của thiết bị Core Switch.

  Ciscochinhhang.com là đơn vị phân phối thiết bị mạng Switch Cisco uy tín trên thị trường. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc những thông tin về thiết bị Core Switch, 1 phần rất quan trọng không thể thiếu trong những hệ thống an ninh mạng.

  Tìm hiểu chức năng của thiết bị mạng Core Switch.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều những loại thiết bị mạng Switch Cisco khác nhau, đảm nhiệm vai trò và có những chức năng riêng biệt để đảm bảo ổn định của những thiết bị mạng được kết nối và tín hiệu đường truyền mạng.

  [​IMG]

  Thiết bị mạng Core Switch là gì? Access Switch là gì? Distribution Switch là gì? Chức năng , sự khác biệt giữa thiết bị Core Switch và thiết bị mạng Switch Access như nào? Hệ thống thiết bị Core Swtich nào của Cisco đang phổ biến?...Chính là những thắc mắc của quý bạn đọc khi tìm hiểu về dòng những thiết bị Cisco.

  Với những kinh nghiệm nhiều năm phân phối chuyên tư vấn giải pháp trong bài viết ngắn dưới đây Ciscochinhhang.com xin chia sẻ tới bạn các thông tin hữu ích giúp cho bạn đọc giải đáp những thắc mắc trên.

  Thiết bị Core Switch Cisco là gì?

  Nếu những loại thiết bị Switch Access thông thường chỉ dùng để kết nối với các máy tính thì thiết bị mạng Core Switch lại khác. Chức năng của thiết bị mạng Switch Core là chịu tải lớn từ các tầng và thường loại này là các Switch Layer ba có khả năng Routing giống như thiết bị Router vậy.

  Cũng chính vì vậy mà giá thành của dòng thiết bị này thường cao hơn nhiều lần so với thiết bị mạng Switch Access thông thường.

  Hệ thống thiết bị mạng Core Switch của Cisco đang phổ thông

  Core Switch được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ và bởi vậy thông thường trong 1 hệ thống mạng Cisco sẽ luôn rất tốt và ổn định.

  Trong đó khối chuyển mạch lõi sử dụng những thiết bị Core Switch có hiệu suất cao phục vụ nhu cầu chuyển mạch chính trong toàn bộ hệ thống và điểu chỉnh toàn bộ lưu lượng mạng trong hệ thống được thiết lập ở tốc độ cao kèm theo tính chủ động trong khả năng kết nối thực thi phân phối cũng như bảo mật các kết nối.

  Khối chuyển tiếp Distribution Switch phân phối lưu lượng và định tuyến giữa những VLAN khác nhau. Những cổng Uplink quang tốc độ cao, kết nối 10 Gigabit để kết nối với thiết bị mạng Switch tập trung của thiết bị Core Switch.

  Tiếp đến chính là các Switch Access bao gồm các Switch truy cập dùng để kết nối giữa các thiết bị với hệ thống mạng.

  Xem thêm : phân phối thiết bị mạng cisco
   

Chia sẻ trang này