hosting gia re

Thiết bị Cisco WAP581 bản cập nhật mới dành cho công ty nhỏ.

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 17/4/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  81
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết bị Cisco WAP581 bản cập nhật mới dành cho công ty nhỏ.

  Trong thời buổi phát triển như hiện nay việc dùng Wifi trong những môi trường công cộng, các công ty vừa và nhỏ đang trở thành xu hướng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Với các chức năng nổi bật như dễ triển khai, tiện lợi và linh hoạt, cung cấp những điểm truy cập kinh doanh đáng tin cậy có tính bảo mật, an toàn thông tin cao.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Vượt qua ngoài tất cả với điểm truy cập sóng vô tuyến hai điểm truy cập không dây AC -2 của Cisco WAP581 đã thực sự là 1 giải pháp, sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.
  Wireless WAP581 có gì đặc biệt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các đặc tính năng trong bản tin nhanh sau đây.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S

  [​IMG]

  Tìm hiểu về thiết bị Cisco WAP581 giải pháp Wifi thế hệ mới.

  Đây được coi như một thiết bị cung cấp kết nối không dây Gigabit và truy cập của khách an toàn, đáng tin cậy hơn. Nó thực hiện cải thiện phạm vi phủ sóng Wifi bằng những trải nghiệm di động tốt hơn bằng công nghệ không có dây mới nhất. Các điểm truy cập thuận lợi cài đặt và sử dụng cấu hình và vận hành sử dụng.

  WAP581 thiết bị mạng Wireless Cisco chính hãng được sản xuất tính tế hấp dẫn linh hoạt để có thể gắn cho các điểm truy cập trong bất kì môi trường nào. Không chỉ vậy, để tăng cường đô tin tưởng và bảo mật mạng công ty WAP581 còn cung cấp các truy cập Peronal Endterprise giúp cho mã hóa tất cả các tín hiệu truyền không dây trong bảng mã hóa.

  Cùng với đó là việc thiết bị mạng Wireless Cisco WAP581 yêu cầu xác thực RADIUS 802.1X cũng giúp cho việc phát hiện ngăn cản hiệu quả các truy cập trái phép. Mọi người cũng hoàn toàn có thể mở rộng thêm quy mô khi tổ chức phát triển với nhiều hơn những điểm truy cập.

  Đặc trưng của bộ thiết bị mạng Cisco WAP581

  - Công nghệ không có dây 802.11ac Wave 1 hiệu quả về chi phí và mang đến sự tiện lợi, linh hoạt cho người dùng với các môi trường làm việc khác nhau.

  - Hệ thống những cổng Ethernet đơn PoE (802.3af) để cài đặt và cấp nguồn dễ dàng, cổng bị khóa hỗ trợ truy cập an toàn cho khách hàng.

  Xem thêm : Cisco chính hãng.
   

Chia sẻ trang này