hosting gia re

Tham khảo cách sửa chữa máy giặt vô cùng đơn giản

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi suadieuhoaqd, 13/3/19.

 1. suadieuhoaqd

  suadieuhoaqd New Member

  Tham gia ngày:
  19/2/19
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sửa chữa các thiết bị điện lạnh là công việc đòi hỏi chuyên môn. Tuy nhiên, với những lỗi cơ bản, chúng ta nên tự mình sửa chữa tại nhà để tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, “hướng dẫn sửa máy giặt” chính là chủ đề mà Điện lạnh Quang Dũng muốn chia sẻ với bạn đọc hôm nay…
  Tham khảo : http: //thosuadieuhoa. net/sua-chua-may-giat-tai-nha-ha-noi-100-khong-chat-chem/

  Hướng dẫn sửa máy giặt
  Có thể nói, máy giặt là thiết bị gần gũi nhất với gia đình, bởi hầu hết chúng ta đều sử dụng chúng hàng ngày. Không chỉ vậy, máy giặt còn có khả năng đỡ đần được đáng kể khối lượng việc nhà cho các chị em nội trợ.

  Máy giặt gặp sự cố bởi rất nhiều nguyên nhân. Và với những nguyên nhân khách quan, đơn giản hay do cách sử dụng thì việc khắc phục không quá khó khăn. Thay vì tốn chi phí để gọi thợ sửa chữa, tại sao các bạn không theo dõi bài viết “Hướng dẫn sửa máy giặt” của Điện lạnh Quang Dũng ngay sau đây nhỉ?

  Kiểm tra bề ngoài
  Kiểm tra toàn bộ phần bên ngoài của máy giặt chính là bước đầu tiên bạn phải làm trong quy trình các bước sửa chữa máy giặt:

  • Kiểm tra nguồn cung cấp điện: Máy giặt chỉ có thể hoạt động khi được kết nối. Hãy chắc chắn rằng dây điện hoặc ổ cắm không bị sờn hay hư hỏng.

  • Kiểm tra các van cung cấp nước: Van cấp nước phải được kết nối và được mở, ống không bị xoắn và nguồn nước phải đủ mạnh.

  • Đảm bảo rằng cửa máy giặt đã được đóng cẩn thận.

  • Kiểm tra cài đặt để đảm bảo rằng chương trình vận hành của máy là chính xác.

  • Kiểm tra xung quanh máy xem có chỗ nào bị rò rỉ điện hay nước không?

  • Kiểm tra mép cao su quanh cửa và đường dẫn nước: Tiến hành thay thế nếu phát hiện mép cao su bị hỏng và vặn chặt lại đường ống dẫn nước.
  Vệ sinh máy giặt
  Vệ sinh máy chính là cách sửa chữa máy giặt cơ bản. Những lợi ích mà chúng mang lại có thể sẽ khiến bạn bất ngờ đấy:

  1. Lau cửa và làm vệ sinh bên trong lồng giặt: Cặn xà phòng còn sót lại có thể khiến chất lượng hoạt động của máy bị giảm đi.

  2. Để mở cửa máy giặt 1 lúc khi kết thúc quá trình giặt đồ: Ngăn chặn sự hình thành nấm mốc.
  Tiến hành sửa hoặc thay thế phụ tùng cho máy
  Mọi thiết bị đều sẽ bị hao mòn sau quá trình sử dụng. Nếu việc vệ sinh cũng không thể làm tình trạng máy giặt trở nên khá hơn thì có lẽ đã có chi tiết nào đó bị hỏng. Trong trường hợp này, việc của bạn chỉ đơn giản là thay thế phụ tùng để giúp máy giặt có thể quay trở lại với guồng quay cũ.

  Với những hướng dẫn sửa máy giặt trên đây, Điện lạnh Quang Dũng tin rằng tất cả chúng ta đều đã vững tâm hơn để ứng biến trước mọi sự cố có thể xảy đến với chiếc máy giặt của gia đình. Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này