hosting gia re

Switch Cisco là thành phần chính của nhiều mạng doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 3/8/20.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  166
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco là thương hiệu nổi tiếng đã được rất nhiều doanh nghiệp chọn cho hạ tầng hệ thống mạng suốt bao nhiêu năm qua.

  Switch Cisco là thành phần chính của nhiều mạng doanh nghiệp, vì chúng kết nối nhiều máy tính, máy in, điểm truy cập, điện thoại, đèn, máy chủ và phần cứng khác. Thiết bị chuyển mạch switch cisco layer 2 cho phép bạn gửi và nhận thông tin (chẳng hạn như email) và truy cập tài nguyên được chia sẻ một cách trơn tru, hiệu quả, bảo mật cao và minh bạch.
  Core switch cisco là gì, dùng để làm gì?
  Trong hệ thống mạng Core Switch lõi còn gọi là switch cisco layer 3 (switch lớp 3) đóng vai trò then chốt là trái tim của cả hệ thống hay còn gọi là switch tổng. Core switch lõi có cấu hình tốc độ cao từ 1Gb đến 10Gb đến 100Gb. Chúng kết nối mạng lan, internet diện rộng (WAN). Core switch chỉ xuất hiện ở các hệ thống mạng lớn, hệ thống data center, các trung tâm dữ liệu có băng thông tốc độ cao 10G, 25G, 40G, 100G...
  [​IMG]
  Xem thêm: WS-C2960C-12PC-L
  Core switch và access switch khác nhau ở điểm gì?
  Trong hệ thống mạng chúng ta thường gặp Core switch lõi và access switch, vậy 2 loại switch này khách nhau ở điểm gì? chúng hoạt động như thế nào? hãy cùng Cisco Sài Gòn đi tìm hiểu:

  Như chúng ta đã biết ở trên Core Switch là trái tim của hệ thống còn switch access chỉ là switch dùng để cắm máy tính hoặc các thiết bị khác vào không có nhiệm vụ gì khác nữa. Mọi hoạt động của access switch đều dưới sự quản lý của switch cisco 10/100...
  Core switch Cisco 24 port, 48 port, core switch 10gb
  Core switch của Cisco thường có 24 port và 48 port tùy theo nhu cầu của hệ thống mạng, nếu hệ thống mạng lớn thì sẽ dùng core switch nhiều port còn hệ thống vừa và nhỏ sẽ dùng core switch ít cổng hơn.
  Hệ thống core switch, nhiệm vụ của core switch trong hệ thống mạng
  Core switch lõi (swicth layer 3) có thể làm chức năng định tuyến vì thế sẽ giúp giảm tải hơn cho con router trong hệ thống. Bên cạnh đó thì core switch layer 3 chuyển gói tin nhanh hơn rất nhiều so với con router, thêm cái nữa là giá thành nó rẻ hơn so với router...

  Core switch Cisco đã được thiết kế cho một kỷ nguyên mạng hoàn toàn mới. Bây giờ mạng của bạn có thể tìm hiểu, điều chỉnh và phát triển.

  Thiết bị chuyển mạch core switch Cisco nhanh gấp hai lần và có công suất gấp đôi công tắc truyền thống. Core switch Cisco bảo mật tích hợp làm giảm bề mặt tấn công của bạn và giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng bắt đầu. SD-Access giúp đóng các lỗ hổng kỹ năng CNTT được tạo ra bởi công nghệ đám mây, ảo hóa và tự động hóa.
  [​IMG]

  Các thiết bị cisco chuyển mạch này là một phần quan trọng của kiến trúc bảo mật tích hợp - một công trình hoạt động trước, trong và sau khi xảy ra mối đe dọa, giảm bề mặt tấn công, phát hiện phần mềm độc hại và các mối đe dọa và nhanh chóng chứa các mối đe dọa đó.
  Một mạng trực quan nhận ra ý định, giảm thiểu các mối đe dọa thông qua phân đoạn và mã hóa, và học theo thời gian. Mở khóa cơ hội, tăng cường an ninh, cải thiện sự nhanh nhẹn của doanh nghiệp và tăng hiệu quả hoạt động.

  Nhận quy mô cho Cisco UPOE / PoE + / PoE với thiết bị chuyển mạch switch Cisco. Chúng linh hoạt về quy mô và tốc độ cổng, từ 1 Gigabit Ethernet đến nhiều mạng (1, 2.5, 5, 10 Gbps), 25 GE, 40 GE và 100 GE.

  Tất cả các mẫu Switch Cisco : Cisco 2960 plus, 2960L, Cisco 2960x, Cisco 2960xr, Cisco 3650, Cisco 3850, Cisco 4500 series được bán tại Cisco chính hãng đều là hàng chính hãng bảo hành 01 năm toàn cầu và dịch vụ service 24/7 hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất của chúng tôi. Click để biết thêm.
   

Chia sẻ trang này