hosting gia re

Sử dụng đèn led Vĩnh Thái có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Bóng đèn - sản phẩm LED' bắt đầu bởi vinhthai, 13/6/18.

 1. vinhthai

  vinhthai New Member

  Tham gia ngày:
  13/6/18
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cũng như mẫu mã đèn chiếu sáng trên thị trường hiện nay, rất nhiều người đang phân vân không biết lựa chọn loại đèn nào cho ánh sáng tốt, lại tiết kiệm điện và bền với thời gian. Vĩnh Thái sẽ gợi ý cho bạn 1 loại đèn đang rất phổ biến hiện nay. Đó chính là đèn led năng lượng mặt trời. Vì sao chúng lại phổ biến thì chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  1. Tuổi thọ
  Bóng đèn huỳnh quang hay sợi đốt truyền thống không cho ta sự cảnh báo trước tuổi thọ như bóng đèn led. Đèn led sau khi sử dụng một thời gian dài sẽ bắt đầu từ từ mờ nhưng vẫn cho ánh ság đồng đều đến khi nó kết thúc quá trình chiếu sáng. Đèn led không chỉ mờ đi chậm và duy trì độ sáng yếu một thời gian dài hơn đáng kể so với đèn sợi đốt hoặc đèn cao áp. Tuổi thọ của đèn led chất lượng được ước tính lên tới 50.000 giờ. Kể từ khi đèn sẽ bắt đầu mờ dần vào khoảng 50.000 giờ, các đèn led thực sự kéo dài nhiều giờ hơn 50.000 giờ.

  2. Khả năng thích ứng của đèn led
  Một trong những đặc quyền hấp dẫn nhất của đèn LED là khả năng thích ứng và có thể sử dụng được ở bất kỳ nơi nào. Các loại đèn led âm nước, âm đất hay đèn led dải có thể được cắt và phù hợp với mọi góc, ngách, hoặc không gian. Kể từ khi họ phát ra một mức độ thấp như vậy nhiệt và mức độ cao của ánh sáng, họ là hoàn hảo cho tất cả các không gian mà ánh sáng là cần thiết. Tính linh hoạt và khả năng được ẩn làm cho họ hoàn hảo cho trần nhà lõm, tủ, kệ, và vịnh nhỏ.

  3. Độ sáng
  Không phải vì nó cho phép họ tiết kiệm tiền và giúp bảo tồn năng lượng mà khả năng chiếu sáng bị suy giảm mà độ sáng nó cung cấp cho phép nó vẫn là một ứng cử viên hàng đầu để ánh sáng điện áp cao. Các den led có thể được chạy theo chiều dài của một căn phòng và cung cấp một mức độ đặc biệt của độ sáng.

  4. Màu sắc
  Nổi bật về màu sắc là một lợi thế của đèn led Vĩnh Thái. Không chỉ có những màu sắc trắng hay vàng thông thường mà hiện nay, đèn led còn cải tiến thêm cách màu xanh, đỏ, tím...đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng ánh sáng cách điệu của người dân.

   

Chia sẻ trang này