hosting gia re

So sánh sự giống nhau và khác nhau thiết bị Firewall Juniper và thiết bị mạng Cisco.

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 8/7/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Đơn giản với tường lửa Juniper.

  Junos được kiến trúc để giảm độ phức tạp, làm tăng khả dụng của mạng, và triển khai những DV nhanh hơn. Các hệ điều hành Juniper cung cấp một ngôn ngữ phổ thông trên danh mục đầu tư thiết bị chuyển mạch, thiết bị định tuyến và thiết bị tường lửa.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Điều này làm giảm sự phức tạp của việc thiết kế mạng lưới và hoạt động của nó, do đó tiết kiệm thời gian và nỗ lực cần thiết để lập kế hoạch, triển khai và sử dụng mạng lưới và cơ sở hạ tầng an toàn mạng.
  Cơ sở hạ tầng mạng mở của thiết bị Juniper là thiết bị định tuyến lớn duy nhất, thiết bị chuyển mạch và danh mục đầu tư giải pháp thiết bị mạng tường lửa Juniper dựa trên một hệ điều hành mạng đơn nhất.

  Xem thêm : WS-C3850-24XU-L giá rẻ

  [​IMG]

  Với hệ điều hành Juniper Junos, 1 kiến trúc phần mềm mô-đun cung cấp phần mềm tính sẵn sàng cao, tính năng mở rộng và an toàn đó là mở cửa cho tự động và đổi mới của đối tác

  2. Tốc độ của tường lửa Juniper.

  Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của băng thông cao như hiện nay, các mạng thông tin phong phú, toàn bộ danh mục đầu tư của thiết bị Juniper được thiết kế để đơn giản hóa việc triển khai DV và tối ưu hóa thời gian phản ứng ứng dụng.

  3. Độ bền với tường lửa thiết bị Juniper.

  Những doanh nghiệp như công ty dịch vụ tài chính, những nhà cung cấp DV điện thoại di động, những nhà cung cấp điện toán đám mây tìm kiếm tiến hành giao dịch tần số cao và để đảm bảo số lượng lớn những dữ liệu thuê bao từ những mối đe dọa mạng là những loại của những công ty xây dựng các mạng này.
  Với sự bắt đầu của những hệ thống phân tích thông tin, tính toán hiệu năng cao và thông tin thị trường thời gian thực, thiết bị an toàn trong những mạng tốc độ cao phải cung cấp bảo vệ tối đa và hiệu quả cao đáng tin cậy mà không cần thỏa hiệp.
   

Chia sẻ trang này