hosting gia re

Phân phối thiết bị mạng Switch cisco catalyst 2960x chính hãng, giá rẻ tại Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 16/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  142
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhận các chức năng cấp doanh nghiệp mọi người muốn với mức giá tốt. Thiết bị Cisco Catalyst 2960X là các thiết bị mạng chuyển mạch truy cập Gigabit Ethernet Layer 2 và Layer 3. Chúng dễ triển khai, quản lý và khắc phục sự cố. Họ cung cấp thiết lập phần mềm tự động và cài đặt cổng. Và chúng giúp mọi người cắt giảm chi phí với các tính năng tiết kiệm năng lượng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị chuyển mạch 2960-X và 2960XR Series bao gồm các cấu hình để thích hợp với bất kỳ mạng công ty nào. Tất cả các model đều có Bảo hành trọn đời giới hạn (E-LLW). Chọn công tắc tốt cho nhu cầu của bạn từ hơn 20 mẫu máy.

  Xem thêm : WS-C3650-24TS-S tại Hà Nội

  [​IMG]

  Đơn giản hoát động với thiết bị mạng Cisco 2960X.
  Tự động thiết lập phần mềm để triển khai không chạm. Cấu hình cổng tự động dựa trên loại thiết bị. Chủ động chẩn đoán và khắc phục những sự cố về phần cứng và phần mềm với Trang chủ cuộc gọi thông minh của thiết bị mạng Cisco.

  Tính năng thông minh từ thiết bị Cisco 2960X
  Sử dụng ít năng lượng hơn với chế độ ngủ đông chuyển đổi. Giảm sự gián đoạn giao thông do dự phòng máy bay điều khiển trên những công tắc FlexStack-Plus. Nhận tính năng hiển thị ứng dụng và kiểm soát với NetFlow Lite để ưu tiên các ứng dụng.

  Thiết bị Cisco catalyst 2960 với độ an toàn lớn.
  2960-X sử dụng 802.1X để điều khiển truy cập mạng dựa trên cổng. Bật điều khiển truy cập dựa trên vai trò có thể mở rộng và năng động với Công nghệ Cisco TrustSec. Bảo vệ chống trộm cắp địa chỉ IPv6 và các cuộc tấn công nguy hiểm với IPv6 First Hop Security.

  Các bảng dưới đây tóm tắt những số chuyển mạch và số mô hình của thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR, với các chi tiết như cổng Ethernet, uplinks, Power over Ethernet (PoE) và FlexStack stacking. Tất cả các mẫu gồm Bảo hành trọn đời có giới hạn (E-LLW).

  • Xếp chồng FlexStack-Plus: Mô-đun có thể thay đổi nóng cung cấp xếp chồng thực sự với tối đa 8 công tắc trong một ngăn xếp hoạt động như một đơn vị duy nhất
  • PoE: Cấp nguồn qua Ethernet
  • PoE +: Cấp nguồn qua Ethernet Plus
  • LAN Base: Bộ chức năng nâng cao cấp hai
  • IP Lite: Tính năng lớp cơ bản 3
   

Chia sẻ trang này