hosting gia re

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa giá rẻ

Thảo luận trong 'Tin Học' bắt đầu bởi hailammktl, 12/6/19.

 1. hailammktl

  hailammktl New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa giúp gì được cho bạn?

  Kinh doanh một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini là điều không còn mới lạ, tuy nhiên, để quản lý một cửa hàng với hàng ngàn sản phẩm cùng vô số mẫu mã, chất liệu khác nhau là điều không dễ dàng. Ngoài việc bạn có nhân viên bán hàng nhanh nhẹn, thu ngân trung thực, nhà cung cấp chất lượng thì việc có một phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa là điều rất cần thiết và quan trọng đối với việc kinh doanh của bạn.

  Vì sao phần mềm quản lý bán hàng lại quan trọng như vậy? Đó là do phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa, đặc biệt là phần mềm của SSKEY, sẽ mang lại những lợi ích cực kỳ to lớn sau đây:

  [​IMG]

  Quản lý sản phẩm và kho hàng chính xác:

  - Phần mềm bán hàng tạp hóa giúp bạn nhập liệu sản phẩm nhanh chóng, quản lý nhóm sản phẩm, thuộc tính chi tiết của từng sản phẩm. Quản lý sản phẩm bằng mã vạch giúp tiết kiệm thời gian, chính xác và chuyên nghiệp. Khi có công cụ này trong tay, bạn không còn cảm thấy mệt mỏi mỗi lần nhập hàng mới về nữa.

  - Quản lý nhập kho, xuất kho, quản lý hàng đổi trả chính xác. Nếu việc kiểm tồn kho khiến bạn như bị chôn vùi trong một núi hàng hóa, kiểm đi kiểm lại vẫn sai số, thì nay việc kiểm tồn kho bằng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Số lượng hàng tồn luôn được cập nhật trên phần mềm, giúp bạn quản lý hàng hóa hiệu quả.

  - Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị còn giúp bạn biết được mặt hàng nào bán chạy, sản phẩm nào sắp hết hàng cần nhập thêm, không lo trường hợp hết sạch hàng rồi mới lật đật đi mua.

  Quản lý đơn hàng và khách hàng:

  - Phần mềm giúp bạn quản lý lịch sử mua hàng, đổi trả hàng hóa, tránh các trường hợp thất thoát hàng hóa.

  - Quản lý thông tin khách hàng, như tên, số điện thoại, email, chế độ tích điểm. Từ đó có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, kích thích mua hàng.

  - Phần mềm còn giúp quản lý công nợ khách hàng hiệu quả.

  Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa giúp bạn quản lý nhà cung cấp của mình:

  Của hàng tạp hóa có vô số sản phẩm, mỗi loại sản phẩm lại được cung cấp từ những nơi khác nhau. Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa sẽ giúp bạn:

  [​IMG]

  - Quản lý thông tin của các nhà cung cấp: tên, số điện thoại, địa chỉ,…

  - Quản lý lịch sử nhập hàng và công nợ

  - Quản lý chiết khấu và khuyến mãi

  Quản lý nhân viên hiệu quả:

  - Quản lý thông tin nhân viên.

  - Phân quyền và thiết lập tính năng thích hợp cho từng nhân viên, từ đó quản lý được hiệu quả làm việc, doanh số của nhân viên.

  Quản lý doanh số, các báo cáo của cửa hàng:

  - Theo dõi sát sao các báo cáo ngày, tuần, tháng, quý, năm.

  - Báo cáo tình hình kinh doanh, các khoản lãi lỗ của cửa hàng.

  - Các dòng tiền được hiển thị chi tiết, dễ hiểu, giúp bạn nắm bắt được tình hình kinh doanh của mình và có kế hoạch phát triển cho phù hợp.

  Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa giúp bạn quản lý từ xa, tại sao không?

  Việc kinh doanh tạp hóa thường rất bận rộn, và một số người dường như bị chôn chân tại cửa hàng của mình, không dám rời đi vì sợ không quản lý được hàng hóa, không quản lý được tiền bạc… Giờ đây, các phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các chủ cửa hàng thảnh thơi hơn, vì bạn có thể quản lý tình hình kinh doanh từ xa. Các thao tác của nhân viên bạn đều có thể theo dõi được, doanh số và các báo cáo bạn đều có thể xem được. Như vậy, việc dùng phần mềm quá tiện lợi phải không nào.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
   

Chia sẻ trang này