hosting gia re

Những Phương Pháp Định Cư Canada Tốt Nhất Trong 2019

Thảo luận trong 'Liên hệ Quảng Cáo (^.^)' bắt đầu bởi dinhcucanadavillaland, 13/4/19.

Tags:
 1. dinhcucanadavillaland

  dinhcucanadavillaland New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/19
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Canada đang nằm top 2 nơi tuyệt vời nhất thế giới và đứng đầu nơi về số dân nhập cư trên toàn cầu. Không chỉ được đánh giá cao về các phương diện kinh tế, sự bình đẳng trong thu nhập và thị trường việc làm, đất nước Canada còn được nhắc đến với những chính sách trợ giúp dân nhập cư hòa nhập vào đời sống bản địa, chẳng hạn như hỗ trợ đào tạo ngôn ngữ.

  Trong lĩnh vực giáo dục, Canada nằm ở top đầu tiên. Học sinh tiểu học, trung học ở Canada hoàn toàn hỗ trợ học phí, và là chương trình học bắt buộc. Liên bang cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ điều chỉnh linh động chương trình của hệ thống đào tạo để thích hợp cư dân địa phương.

  Ngoài ra, những chính sách và chương trình định cư của Canada luôn hòa đồng và rộng mở đón chào những dân nhập cư từ khắp nơi trên thế giới. Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu về định cư Canada, có thể tìm hiểu các chương trình dưới:

  1. Định cư Canada theo diện du học:

  Để sở hữu visa đi du học Canada, chúng ta phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ, ngoại ngữ và tài chính để đáp ứng được những chương trình đào tạo của hệ thống giáo dục ở Canada. Sau khi tốt nghiệp bậc Cao Đẳng, Đại Học, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép lao động để ở lại làm việc tại Canada trong ba năm.

  Trong thời gian này, chỉ cần có đủ một năm kinh nghiệm lao động lành nghề ở Canada, người du học đã có thể trình đơn thường trú nhân để lấy được thẻ xanh. Hiện tại, đang 7 tỉnh đang hỗ trợ cho người du học ở lại sau khi tốt nghiệp, bao gồm: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.

  2. Định cư Canada theo diện đầu tư:

  Định cư Canada diện đầu tư là chương trình đang được rất nhiều sự chú ý của những doanh nhân đang có nhu cầu định cư dài hạn ở Canada. Điều kiện tiên quyết để sở hữu visa định cư Canada diện đầu tư là đương đơn phải chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số tiền đầu tư có giá trị ít nhất 1.000.000 CAD, cũng như số tài sản cá nhân phải đạt tối thiểu 1.600.000 trở lên để đảm bảo cuộc sống tại đất nước này.

  [​IMG]

  3. Định cư Canada diện tay nghề:

  Skilled Worker là 1 chương trình định cư đã được chính phủ Canada đề ra với mục đích tìm kiếm người lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới. Người muốn định cư Canada theo theo diện tay nghề, phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  - Tìm được việc toàn thời gian ở Canada.

  - Có kinh nghiệm ít nhất một năm trong những danh mục nghề được Canada chấp thuận.

  - Có đủ năng lực về tài chính để trang trải đời sống cho những thành viên trong gia đình.
  4. Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình:

  Nếu người thân của bạn đang mang quốc tịch Canada hay sở hữu thẻ thường trú tại Canada, cả gia đình hoàn toàn có thể đăng ký định cư Canada diện đoàn tụ gia đình.

  Để có thể đăng ký được hộ chiếu định cư diện đoàn tụ gia đình, người bảo lãnh cần phải có đủ những điều kiện dưới đây:

  - Năng lực tài chính: người bảo lãnh của bạn ở Canada phải minh chứng được tài chính đủ mạnh để có thể bảo lãnh cho người thân.

  - Tài sản của gia đình bạn cần phải đảm bảo được mọi thành viên sinh sống liên tục ở Canada trong 3 năm.

  - Có thể bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong mười năm hoặc cho tới khi con cái đủ 25 tuổi.

  Định cư Canada hiện đang là sự chọn lựa phổ biến nhất đối với cư dân toàn cầu. Nếu quý khách đang có nhu cầu đi định cư ở Canada, hãy liên hệ ngay với Villaland theo số điện thoại: 094 147 9988 để được hỗ trợ miễn phí.
   
 2. trangia050619

  trangia050619 New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/19
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  PHÙ ĐIÊU CON SƠN DÀI ĐẦU CỘT - LXCS 2810

  [​IMG]


  PHÙ ĐIÊU HOA VĂN TAM GIÁC NHỎ LXG-1718
  [​IMG]

  MÂM TRẦN 460 LXM - 151
  [​IMG]

  CỘT INOX GƯƠNG VÀNG LXC-1994

  [​IMG]

  Khác hàng có như cầu xin liên hệ với chung tôi để được tư vấn tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH LUXER VIỆT NAM

  Số 385 Trần Hưng Đạo, P. Ninh Khánh, TP.Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
  Mr.Bình: 0919 468 345
  Mr Lừng: 0902 101 866

  vietnamluxer@gmail.com
   

Chia sẻ trang này