hosting gia re

Những Mẫu Vật Phẩm Phong Thủy Đá Thạch Anh

Thảo luận trong 'Tìm đại lý, Tìm nhà phân phối' bắt đầu bởi carolin22, 4/10/19.

 1. carolin22

  carolin22 New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/19
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những viên đá có màu tím phát ra một thứ năng lượng tích cực dương lớn là tinh thể có giá trị cao nhất của dòng đá thạch anh. Kích thích các chức năng hoạt động của bộ não tăng cường khả năng tập trung giúp cơ thể cân bằng trí lực và thể lục. Loại đá thạch anh này có tính âm tính so với tinh thể đá là dương có tác dụng điều hòa năng lượng xung quanh giảm căng thẳng.

  Thạch Anh Tím

  [​IMG]

  Vòng tay thạch anh tím

  Vào thế kỷ 18 thạch anh tím đã được đưa vào danh sách thuộc nhóm đá quý cùng với kim cương, Ruby, Sapphire và Ngọc Lục Bảo xem mẫu đẹp tại Blog Phong Thủy. Tuy nhiên, kể từ khi phát hiện các mỏ lớn ở các địa điểm như Braxin, nó đã mất đi phần lớn giá trị. Và hiện nay được xếp vào dòng đá bán qúy. Những viên đá có màu tím phát ra một thứ năng lượng tích cực dương lớn là tinh thể có giá trị cao nhất của dòng đá thạch anh.

  Thạch Anh Trắng

  Thạch Anh Trắng hay còn gọi là thạch anh pha lê là loại tinh thể có mặt nhiều nhất trong tự nhiên bao gồm nhiều sắc thái từ Không màu trong suốt, trắng, trắng đục, trắng sữa. Và chúng chính là biến thể của các loại màu sắc khác nhau tượng trưng cho sự trong trắng, sắc đẹp và tình yêu cao thượng. Xem chi tiết về các mẫu vật phẩm phong thủy may mắn.

  [​IMG]

  Quả cầu thạch anh trắng

  Thạch Anh Hồng

  Đá Thạch Anh Hồng có năng lực lớn nhất về tình duyên nó có thể phát ra năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Thường được dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp duy trì hạnh phúc gia đình, gắn kết cho tình yêu thêm bền chặt. Ngoài ra Đá Thạch Anh Hồng còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ. Đọc thêm: Cách chọn lựa tầng cho văn phòng trong các cao ốc
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Giao lưu nhé
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Up bài nhé
   

Chia sẻ trang này