hosting gia re

Lông nách có tác dụng khá quan trọng với cơ thể

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi huy1992, 17/5/18 lúc 19:27.

 1. huy1992

  huy1992 New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  lúc tiến hóa, con người lại mất sắp hết lông trên cơ thể và phải sử dụng quần áo để giữ ấm trong khi lông là một phương pháp giữ nhiệt hiệu quả. Hiện tại, lông trên thân thể người chỉ tập hợp ở 1 số vị trí như tóc, lông mày, lông mũi, lông nách, lông tay, lông chân và một số vị trí khác? Lông trên cơ thể không chỉ để thoát mồ hôi, rũ nước mưa, hạn chế bụi mà còn sở hữu tác dụng lôi kéo bạn khác giới.

  Chức năng của lông, tóc

  Động vật có vú mang 1 cơ chế gọi là thermoregulation nội bộ cho phép não bộ điều chỉnh nhiệt độ bên trong cơ thể. Nếu như nhiệt độ trong cơ thể nâng cao hơn vài chục độ cứng cáp bạn sẽ chết. Để giữ điều hòa cơ thể, lúc thân nhiệt quá nóng, bạn sẽ đổ mồ hôi là cơ chế khiến cho mát thông qua việc thoát tương đối nước qua lỗ chân lông. Và điều này sẽ khó khăn giả dụ bạn bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

  [​IMG]

  có thể bạn để ý ure máu

  Để giải đáp cho câu hỏi tại sao tóc trên đầu con người lại dày, dài và phổ biến hơn so sở hữu các loài động vật với vú khác. Những nhà công nghệ cho rằng mái tóc dày, rộng rãi để bảo kê bạn giảm thiểu khỏi tác hại trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Khi ánh nắng chiếu xuống, nhiệt và bức xạ trực tiếp sẽ gặp phải vật cản trước khi ảnh hưởng đến đầu bạn. Nam giới sở hữu tóc, lông ngực, lông tay, lông chân dày hơn so có đàn bà là do kích thích tố trong thân thể được gọi là andogens. Cội rễ của sự chênh lệch này bắt nguồn từ chọn lọc tự dưng. Ngoài ra, người có ít lông trên cơ thể mang phổ quát khả năng sống sót dẫn tới sự phát triển thích ứng dần dần biến đổi qua các thế hệ.

  ngoài ra, lông trên cơ thể cũng đóng vai trò trong việc lôi kéo tình dục. Mỗi tư nhân bị lôi kéo bởi khuôn chiếc bạn tình khác nhau về độ dài, màu sắc, vị trí của lông, tóc trên thân thể, những bộ phận phát ra mùi hương của thân thể. Mỗi người đều sở hữu lượng lông cố định, nó giúp khuếch đại mùi đặc biệt này

  Xem thêm>> cách nhổ lông nách không bị thâm
   

Chia sẻ trang này