hosting gia re

Làm tiếp thị liên kết Accesstrade hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Liên hệ Quảng Cáo (^.^)' bắt đầu bởi minhminh11, 21/10/20.

 1. minhminh11

  minhminh11 New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/20
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Làm tiếp thị liên kết Accesstrade hiệu quả nhất

  Tiếp thị liên kết Accesstrade luôn là cái tên hiện ra đầu tiên khi bạn muốn tìm affiliate để liên kết. Vậy điều gì khiến mọi người luôn kể tới cái tên này như vậy. để giải đáp các thắc mắc trên thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Các ưu và yếu điểm cũng như hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Accesstrade như thế nào. Câu trả lời sẽ có trong phần nội dung bên dưới.

  1. Tiếp thị liên kết Accesstrade là gì?

  Accesstrade là nền tảng affiliate marketing đã xuất hiện từ rất lâu ở Nhật Bản, tăng trưởng theo mô hình CPA (Cost Per Action). Nếu có khách hàng tiến hành các hành động như mua hàng, điền form hoặc đăng ký thông qua đường link Accesstrade sản xuất cho các bạn thì bạn sẽ nhận được ưu đãi hoa hồng tương ứng.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết Accesstrade

  Có thể nói, Accesstrade là một network tiếp thị kết liên giúp kết nối Advertiser, Publisher và Customer. Trong đó, advertiser là nhà quảng bá muốn đưa sản phẩm của mình tới sắp hơn với khách hàng thông qua mô hình tiếp thị liên kết. Publisher là đối tác bán hàng của những thương hiệu với ước muốn kiếm thêm thu nhập online. Và rốt cuộc, customer là đối tượng hướng tới của mô hình trên.

  2. Vì sao nên chọn Accesstrade?

  Có nhiều lý do khiến các bạn quyết định nên chọn làm tiếp thị kết liên với Accesstrade. Một số lý do cơ bản sẽ được nói đến trong phần nội dung bên dưới:

  - Có hệ thống chuyên nghiệp, sáng tỏ, rõ ràng

  - Accesstrade phân phối một hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi những hành động, thao tác mua hàng của khách. Đồng thời, điều hành chặt chẽ các thương lượng đảm bảo lợi nhuận cho đôi bên.

  - Sự uy tín, chuyên nghiệp trong quy trình làm việc

  - Accesstrade đã có hơn 100 chiến dịch cho nhiều thương hiệu lớn như Tiki, Nguyễn Kim, Lotte, Lazada…

  - Sự uy tín cũng như chất lượng trong quy trình hoạt động tạo điều kiện cho Accesstrade trở nên đáng tin cậy của cả Advertiser (Nhà quảng cáo) và Published ( đối tác).

  - Tỉ lệ phần trăm hoa hồng lên đến 21% nên đã thu hút được nhiều người làm tiếp thị liên kết Accesstrade.

  3. Quy trình kiếm tiền cùng tiếp thị kết liên Accesstrade

  3.1 Tạo link

  Sau khi đăng ký tham dự chiến dịch tiếp thị liên kết Accesstrade thành công. Các bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chính xác chiến dịch. Những hình thức link tracking cơ bản mà bạn có thể áp dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong ấy, Datafeed là hình thức chỉ có thể ứng dụng với website so sánh data của phổ biến nhà cung cấp không giống nhau.

  3.2 PR link

  Sau khi đã tạo được link sản phẩm. Các bạn sẽ chia sẻ các link đó lên những nền tảng tiếp cận khách hàng. Ví dụ, nếu link sản phẩm các bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham dự vào các nhóm chuyên làm đẹp và chia sẻ thông tin sản phẩm và đường link mua hàng. Hiện nay có hơi phổ quát cách chia sẻ link như trang Facebook cá nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, Google Adword hoặc dùng email marketing.

  [​IMG]

  PR link- cách tiếp thị liên kết Accesstrade

  3.3 Nhận hoa hồng

  Truy cập Dashboard, bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như phần trăm hoa hồng trong các đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc trưng trong chính sách nhận hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết Accesstrade là hoa hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách trả tiền linh hoạt nhất chỉ có tại Accesstrade.

  4. Các hình thức kiếm tiền duyệt tiếp thị liên kết Accesstrade

  Có khá nhiều hình thức kiếm tiền lúc các bạn làm mạng tiếp thị liên kết với Accesstrade. Theo dõi các ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những hình thức đó.

  4.1 Website cung ứng mã giảm giá, coupon khuyến mãi

  Đây là hình thức đang có tỉ lệ khó khăn hơi cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý tìm hàng của đa dạng người. Tuy nhiên, nếu có chiến lược đúng đắn các bạn vẫn sẽ mang tới thu nhập khủng trong khoảng hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc các bạn cần làm là tạo một website sau đó chia sẻ những mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường link tìm hàng tương ứng.

  4.2 Lập các website review, đánh giá sản phẩm

  Đây là hình thức đang được Phân tích khá cao bởi tính thực tiễn cũng như tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn có thể nhận thấy hiện nay xuất hiện khá biến các trang web review về phim ảnh, đồ dùng kỹ thuật, làm đẹp,du lịch....Những trang web này thường chia sẻ nội dung sản phẩm sau khi họ đã trải nghiệm thực tiễn.

  Các bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên cá nhân, sau đấy đăng các bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link mua hàng. Giả dụ người đọc nhận thấy công dụng của sản phẩm mà các bạn review thích hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định mua hàng thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng tương hợp. Lập các trang website review sản phẩm đang là hướng đi tuyệt vời khi làm tiếp thị kết liên Accesstrade.

  5. Lời kết

  Tiếp thị liên kết Accesstrade đã vào thị trường Việt Nam được hơn 4 năm và đang có những bước vững mạnh mạnh mẽ. Bạn nên cân nhắc về tăng cường thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này. Mong rằng bài viết trên đây giúp bạn hiểu hơn về kiếm tiền online bằng cách làm affiliate cho Accesstrade.
   
 2. trieuuann

  trieuuann Member

  Tham gia ngày:
  11/10/19
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  8
  cung cấp máy lạnh tủ đứng giá rẻ
   

Chia sẻ trang này