hosting gia re

KINGDOM 101

Thảo luận trong 'Tìm người hợp tác - Tìm bạn cùng làm giàu' bắt đầu bởi phuongmai, 14/12/17.

  1. phuongmai

    phuongmai New Member

    Tham gia ngày:
    14/12/17
    Bài viết:
    1
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Căn hộ Kingdom 101 được vận hành và phát triển bởi Công ty Phát Triển Đô Thị Đông Dương ( Thuộc Tập đoàn Hoa Lâm) . Đây là một trong những dự án con cưng của Tập Đoàn Hoa Lâm nên CĐT sẽ chú trọng phát triển mạnh dự án và chăm chút dự án Kingdom chu đáo, trọn vẹn đến từng cho tiết nhỏ.

    Tập Đoàn Hoa Lâm có tiếng nói với rất nhiều dự án lớn như: Chủ đầu tư dự án Khu y tế Kỹ thuật Cao Hoa Lâm - Shangrila nằm cạnh Trung tâm thương mại AEON MALL - Bình Tân, Đầu tư tại Ngân Hàng Vietbank , sở hữu nhiều BĐS tại Trung tâm như cao ốc Lim Tower 1 &2, tòa nhà Vietbank, khu dân cư 2 -3 -4 phường thạnh mỹ lợi – Quận 2, Dự án văn phòng kết hợp Khu du lịch làng Chài ở Huyện Xuyên mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.... và trước đó còn là nhà sản xuất xe máy Halim và Kymco.

    XEM THÔNG TIN CHI TIẾT: http://kingdomquan10.vn/
     
  2. tuanpham58

    tuanpham58 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Bài viết:
    18
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Hiện giờ cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
     

Chia sẻ trang này