hosting gia re

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho Lazada kỳ hiệu quả

Thảo luận trong 'Ống nhựa Hoa Sen' bắt đầu bởi vinhphan, 17/10/20.

 1. vinhphan

  vinhphan New Member

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thế nào là Lazada affiliate?

  Ban đầu, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức tiếp thị liên kết cho lazada. Bạn không hề sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, đồng thời cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong giai đoạn giao nhận, mua bán hàng hóa. Đơn thuần bạn chỉ san sớt, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn chia sẻ, truyền bá sản phẩm cho lazada và nhận hoả hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

  Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
  [​IMG]

  Cách thức hoạt động của Lazada affiliate như thế nào?

  Giống như gần như các hình thức khác của affiliate khác. Điều Đầu tiên bạn cần làm là đăng ký làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada. Bước Tiếp đến là bạn viết bài review, lấy link, banner, các mã giảm giá, khuyến mãi, banner đặt vào blog, website, trang tư nhân hay bất cứ dụng cụ online nào của các bạn. Lúc quý khách truy tìm cập vào những dụng cụ online của các bạn và nhấn vào link đó, họ mua hàng trên Lazada thì bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  Một điểm tốt nữa là với link liên kết của bạn, mặc dù bạn giới thiệu sản phẩm A nhưng khách hàng lại mua sản phẩm B qua link kết liên của các bạn thì bạn vẫn nhận được hoa hồng. Điều này quả thực rất ưu đãi và hữu dụng cho bạn đúng ko nào.

  tiến trình đăng ký tài khoản Lazada Affiliate
  bước 1: truy vấn cập trang web của Lazada sau ấy đăng nhập bằng tài khoản Lazada bạn thường sử dụng để tậu hàng hoặc ví như bạn chưa có tài khoản thì click vào đăng ký để tạo tài khoản Lazada Affiliate mới.

  [​IMG]

  bước 2: Hoàn thiện các bước đăng ký làm thành viên của Lazada affiliate

  - các bạn điền email hoặc số điện thoại để đăng ký tài khoản, sau đấy click Send verification code.

  - Điền 6 số xác nhận được gửi tới từ email hoặc số điện thoại của các bạn rồi chọn Submit.

  - bạn sẽ thấy 1 thông báo công nhận thành công. Các bạn nhấn Next để sang thao tác Tiếp theo.

  [​IMG]

  bước 3: bạn điền các thông tin tư nhân như họ tên, ngày sinh, chứng minh thư… để hoàn thiện thủ tục và ấn Next.

  [​IMG]

  bước 4: Điền thông báo tài khoản ngân hàng để sau này Lazada chuyển khoản tiền hoả hồng cho bạn và ấn Next.

  [​IMG]

  thao tác 5: Bổ sung thêm 1 số thông báo được yêu cầu như thông báo về website hoặc nguồn traffic của các bạn rồi ấn Submit.

  thông báo đăng ký thành công sẽ được xử lý từ 1-5 ngày.

  Lưu ý: Để có thể tiện lợi và kiếm được thu nhập nhanh chóng, điều quan yếu các bạn cần làm là xây dựng cho mình được blog, website của riêng các bạn. Tại đây các bạn đều đặn cập nhật các thông báo về sản phẩm, nhà sản xuất. Song song đưa ra các bài Đánh giá sử dụng thử, review sản phẩm và buộc phải để quý khách click vào link kết liên của các bạn. Có một cách được không ít thành viên dùng là phân phối các chương trình giảm giá, mã giảm giá, voucher mà Lazada thì thường xuyên có những chương trình này nên bạn hoàn toàn an tâm.

  Chúc bạn thành công trên đường tiếp thị liên kết!
   

Chia sẻ trang này