hosting gia re

Hệ thống thiết bị mạng Core Switch Cisco bao gồm những thiết bị gì.

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 16/3/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  142
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu hệ thống thiết bị mạng Core Switch Cisco.
  Thiết bị mạng Core Switch là phân khúc những dòng thiết bị Switch Layer 3 và ngoài các chức năng giám sát, kết nối và đảm bảo an toàn mạng như thiết bị Switch Access thông thường, thiết bị mạng Core Switch còn được sở hữu khả năng truyền tải tốc độ cao và kèm theo là khả năng Routing như những thiết bị định tuyền Router, sự khác biệt mà những dòng thiết bị Switch thông thường không có.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Hệ thống mạng Core Switch của Cisco.
  Thiết bị mạng Core Switch Cisco một phân khúc dòng thiết bị cao cấp được dùng chính trong các hệ thống vừa và lớn đòi hỏi tốc độ truyền tải kèm theo độ đảm bảo an toàn thông tin cao, là 1 phần không thể thiếu trong các hệ thống mạng Cisco.

  Vậy hệ thống thiết bị Core Switch Cisco phổ thông như nào? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong bài tin ngắn dưới đây.

  [​IMG]

  Như các bạn cũng đã biết thiết bị mạng Core Switch là phân khúc các dòng thiết bị Switch Layer 3 và ngoài các chức năng kiểm soát, kết nối và bảo mật mạng như thiết bị Switch Access thông thường, thiết bị mạng Core Switch còn được sở hữu khả năng truyền tải tốc độ cao và kèm theo là tính năng Routing như các thiết bị định tuyền Router, sự khác biệt mà những dòng thiết bị mạng Switch thông thường không có.

  Chính bởi những đặc điểm đó mà mô hình dùng dòng sản phẩm này cũng được xây dựng dùng theo mô hình 3 lớp của thiết bị Cisco và tất nhiên nó đảm bảo sự ổn định cũng như công suất của những tính năng.

  Mô hình ba lớp Core Switch của thiết bị mạng Cisco.
  Lớp thiết bị mạng Core Switch được coi là xương sống của hệ thống mạng khi mà chức năng của thiết bị mạng Switch Core là chịu trách nhiệm vận chuyển khối lượng lớn dữ liệu mà vẫn đảm bảo độ tin cậy nhanh chóng.Thiết bị Core Switch thường được gọi là lớp lõi và chúng phải chuyển mạch dữ liệu càng nhanh càng tốt.
  Để làm được điều đấy thì cần phải xử lý dữ liệu qua lớp phân phối (Distribution).Thiết bị mạng Core Switch vận chuyển lượng lớn thông tin do đó mà độ trễ tại lớp này cần phải cực nhỏ. Và bạn cũng không nên thực hiện tạo các Access List hoặc routing giữa những VLAN với nhau để đảm bảo không có sự cố ảnh hưởng tới tốc độ truyền tải thông tin của thiết bị mạng Core Switch.

  Xem thêm : phân phối thiết bị cisco
   

Chia sẻ trang này