hosting gia re

GREE - KWI XỬ LÝ NƯỚC TIẾT KIỆM SO VỚI CÔNG NGHỆ TRUYỀN THỐNG

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi KWI VIETNAM, 11/1/21.

 1. KWI VIETNAM

  KWI VIETNAM New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/20
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  GREE là chi nhánh độc quyền của Tập đoàn KWI tại Việt Nam phân phối các thiết bị tích hợp keo tụ tạo bông, lắng và lọc của KWI dùng trong xử lý nước tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Tập đoàn KWI là một trong những nhà tiên phong trong công nghệ MDAF trên thế giới. Được thành lập từ năm 1949 bởi tiến sỹ Milos Krofta, hiện nay KWI có hơn 17 chi nhánh toàn cầu và hơn 4700 hệ thống đã ứng dụng thành công trên 77 quốc gia .

  Dự án KWI đã thực hiện thành công ở Việt Nam như: Nhà máy giấy Watten Vietnam công suất 2400 m3/ngày, Nhà máy giấy Vina Kraft Bình Dương công suất 13000 m3/ngày, Nhà máy giấy NTPM Vietnam công suất 3800 m3/ngày, Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Nam Bình Dương công suất 480 m3/ngày, Nhà máy hải sản Thu Trọng 1 công suất 400 m3/ngày.

  GREE xin giới thiệu,

  Sau năm 2019, KWI Việt Nam ngày càng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng các ngành nghề, đặc biệt ngành thủy sản, giấy, dệt nhuộm, rỉ rác, cao su, khu công nghiệp.... Thiết bị KWI giúp tiết kiệm lên đến 35 % tổng chi phí đầu tư, chi phí hóa chất, vận hành, nhân công, tiết kiệm diện tích lên đến 40 % so với công nghệ truyền thống chỉ với 1 thiết bị, một số ưu điểm như sau:
  • Thời gian lưu nước của các sản phẩm KWI chỉ 8 phút thấp hơn 11 lần so công nghệ truyền thống có thời gian lưu nước từ 1,5h.
  • Mang tính đột phá với hiệu quả xử lý cực tốt cùng thể tích nhỏ nhất trên thế giới hiện nay.
  • Độ ẩm của bùn nhỏ hơn gấp 2 lần so với công nghệ truyền thống nên chi phí xử lý bùn giảm.
  • Nếu so sánh kinh phí đầu tư xây dựng bằng bê tông thì chi phí thực hiện gần như tương đương đương với các công suất lớn.
  BẢNG SO SÁNH CÔNG NGHỆ KWI VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THỐNG


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  Hình 1 & 2: Bùn sinh ra dày đặc và chất lượng nước trong là đặc trưng của thiết bị KWI

  Anh/ chị đang quan tâm hay đang cần 1 công nghệ xử lý nước tiên tiến Tiết kiệm chi phí vận hành - Hiệu quả - Giảm chi phí đầu tư cho dự án của mình. Anh/ chị liên hệ với bên em qua: CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH (GREE)

  • Địa chỉ: 100-102 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028)38279706 – 0981687909
  • Email: kinhdoanh@gree-vn.com
   

Chia sẻ trang này