hosting gia re

Địa điểm mua thiết bị Switch cisco catalyst 2960x tại Hà Nội.

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 16/8/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  142
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhận các tính năng cấp doanh nghiệp mọi người muốn với mức giá tuyệt vời. Thiết bị Cisco Catalyst 2960X là các thiết bị mạng chuyển mạch truy cập Gigabit Ethernet Layer 2 và Layer 3. Nó dễ triển khai, kiểm soát và khắc phục lỗi. Họ cung cấp thiết lập phần mềm tự động và cài đặt cổng. Và chúng giúp mọi người cắt giảm chi phí với những chức năng tiết kiệm năng lượng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị chuyển mạch 2960-X và 2960XR Series gồm những cấu hình để thích hợp với bất kỳ mạng công ty nào. Tất cả những model đều có Bảo hành trọn đời giới hạn (E-LLW). Chọn công tắc tốt nhất cho nhu cầu của mọi người từ hơn 20 mẫu máy.

  Xem thêm : WS-C3650-24TS-S tại Hà Nội

  [​IMG]

  Đơn giản hoát động với thiết bị Cisco 2960X.
  Tự động thiết lập phần mềm để triển khai không chạm. Cài đặt cổng tự động dựa trên loại thiết bị mạng. Chủ động chẩn đoán và khắc phục các sự cố về phần cứng và phần mềm với Trang chủ cuộc gọi thông minh của thiết bị Cisco.

  Chức năng thông minh từ thiết bị Cisco 2960X
  Tiêu thụ ít năng lượng hơn với chế độ ngủ đông chuyển đổi. Giảm sự gián đoạn giao thông do dự phòng máy bay điều khiển trên những công tắc FlexStack-Plus. Nhận tính năng hiển thị ứng dụng và kiểm soát với NetFlow Lite để ưu tiên những ứng dụng.

  Thiết bị mạng Cisco catalyst 2960 với độ an toàn lớn.
  2960-X dùng 802.1X để điều khiển truy cập mạng dựa vào cổng. Bật điều khiển truy cập dựa trên vai trò có thể mở rộng và năng động với Công nghệ Cisco TrustSec. Bảo vệ chống trộm cắp địa chỉ IPv6 và những cuộc tấn công nguy hiểm với IPv6 First Hop Security.

  Những bảng dưới đây tóm tắt những số chuyển mạch và số mô hình của thiết bị Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR, với các chi tiết như cổng Ethernet, uplinks, Power over Ethernet (PoE) và FlexStack stacking. Tất cả những mẫu gồm Bảo hành trọn đời có giới hạn (E-LLW).

  • Xếp chồng FlexStack-Plus: Mô-đun có thể hoán đổi nóng cung cấp xếp chồng thực sự với tối đa 8 công tắc trong một ngăn xếp hoạt động như 1 đơn vị duy nhất
  • PoE: Cấp nguồn thông qua Ethernet
  • PoE +: Cấp nguồn thông qua Ethernet Plus
  • LAN Base: Bộ chức năng nâng cao cấp 2
  • IP Lite: Tính năng lớp cơ bản 3
   

Chia sẻ trang này