hosting gia re

Đêm kinh hoàng FLC

Thảo luận trong 'Liên hệ Quảng Cáo (^.^)' bắt đầu bởi longtrong7271, 20/8/18.

 1. longtrong7271

  longtrong7271 New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/18
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  "Một đêm kinh hoàng tại FLC

  Hàng trăm người già, trẻ, lớn bé phải sống trong cảnh không điện, không quạt, không điều hoà, nước chảy nhỏ giọt tại FLC Sầm Sơn Thanh Hoá từ 10h đêm ngày 18/8/2018 (một ngày có con số đẹp). Đáng chú ý, bộ phận chăm sóc khách hàng không có một liên hệ, hỗ trợ nào, để hàng trăm con người phải sống trong cảnh địa ngục trần gian trong khu nghỉ dưỡng được cho là 5 sao đẳng cấp. Một số khách phải ra xe ngủ cho mát, một số tắm cho đỡ nóng, gia đình có con nhỏ thì phải phành phạch quạt, xen lẫn tiến khóc lóc của trẻ nhỏ. Lần mò trong đêm tối tìm mãi mới được một bảo vệ để hỏi xem sao lại để khách hành phải chịu cảnh như vậy thì được biết là do mất điện, phải dùng máy phát. Tuy nhiên điện chỉ cung cấp cho trang trí và một số chỗ còn chỗ ở của hàng trăm người già, trẻ nhỏ thì không có điện. Số khách hàng nhọ hay cách làm của các bạn FLC nhọ?"

  Nguồn: FB Cường Nguyễn

  Nhiều người đã từng lựa chọn FLC Sầm Sơn cũng tỏ ra bức xúc trước tình trạng này và đồng cảm với anh Cuong.Ng.

  Liên hệ với chủ nhân bài viết, anh Cuong.Ng chia sẻ: "Mình đi cùng đoàn đến đây nghỉ dưỡng từ hôm thứ 7, mình và gia đình có ở lại thêm một ngày để nghỉ ngơi thêm. Những tưởng sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ, thoải mái, thế nhưng cuối cùng lại phải chịu sống cảnh khốn khổ như vậy."

  "Mình đã rất vất vả đi hỏi bảo vệ ở FLC Sầm Sơn nhưng cuối cùng cũng chỉ nhận được câu trả lời hết sức vô trách nhiệm là: "Do mất điện". Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng không có bất kỳ sự liên hệ hay hỗ trợ nào cho những du khách đã tin tưởng và lựa chọn FLC là nơi nghỉ dưỡng cho chuyến du lịch của mình và gia đình." Anh Cuong.Ng thất vọng.

  Liên hệ với khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn nằm trên đường Hồ Xuân Hương (Thanh Hóa) về tình hình mất điện, mất nước như khách phản ánh, một đại diện giấu tên của khu nghỉ dưỡng cho biết:

  "Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình điều tra và làm rõ nguyên nhân khắc phục tình hình. Tuy nhiên, theo tìm hiểu ban đầu, sự việc đáng tiếc này xảy ra là do khu dân cư gần đó mất điện nên ảnh hưởng tới mạng lưới điện chung cho cả khu vực lân cận, trong đó có bao gồm FLC Sầm Sơn chứ không phải do hệ thống vận hành của khu nghỉ dưỡng có vấn đề hay trục trặc gì cả.

  Phía FLC Sầm Sơn sẽ sớm có những biện pháp cụ thể để giải quyết tình trạng một cách sớm nhất."

  Khi được hỏi tại sao bộ phận chăm sóc khách hàng không có bất kỳ sự hỗ trợ hay quan tâm nào dành cho du khách, vị đại diện này nói thêm: "Về vấn đề này, chúng tôi cần thời gian để xác minh, xem xét lại và có câu trả lời sau."
   
 2. namhaifr

  namhaifr New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/19
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chúc công ty luôn mua may bán đắt & tăng trưởng đột biến trong năm nay !.
   

Chia sẻ trang này