hosting gia re

Cung cấp thiết bị hỗ trợ công nghiệp tại Hưng Việt

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi huonghungviet, 9/10/18.

 1. huonghungviet

  huonghungviet New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay, khối lượng công việc càng ngày càng nhiều bạn cần phải tìm hiểu cho mình những thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.
  Bạn cần phải có những thông tin hữu ích về các dòng thiết bị để lựa chọn cho mình những công cụ hợp lý.
  Với công ty TNHH công nghiệp Hưng Việt bạn có thể mua được cho mình những dòng thiết bị tốt, giúp ích mình trong công tác nâng hạ và di chuyển.
  Với dòng thiết bị di chuyển công ty Hưng Việt cung cấp cho bạn các loại công cụ như:
  + Xe nâng tay: đây là dòng sản phẩm phổ thông, được dùng hầu hết trong các công ty, xí nghiệp vừa, nhỏ và lớn nhằm mang lại sự tiện ích về kinh phí và hiệu quả công việc cao.
  + Xe nâng điện: Dòng xe ngày có nhiều cấp bậc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình thiết bị xe nâng bán tự động, xe nâng đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng động cơ điện,... Ưu điểm của dòng xe nâng điện là bạn có thể sử dụng cho các phân xưởng, kho bãi của công ty thực phẩm, công ty dược phẩm,..
  + Xe nâng dầu: thiết bị phù hợp cho mọi công tác hành trình, bạn có thể sử dụng cho các môi trường ghồ ghề khó di chuyển.
  + Thang nâng người: Việc đưa người lên cao làm việc sẽ không còn khó khắn nếu bạn sử dụng dòng thang nâng người này. Thang nâng người hay xe nâng người có nhiều chủng loại bạn nhận tư vấn nếu chưa rõ về các dòng thang để lựa chọn chính xác.
  + Bàn nâng thủy lực: với bàn nâng thủy lực bạn sẽ không quá lo lắng khi phải đưa hàng: xe máy, oto lên cao.
  Truy cập web thuexedien.com hoặc xenanghungviet.com để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.
  Liên hệ: 0901447086/ 0909427086
   

Chia sẻ trang này