hosting gia re

Công Ty TNHH Đất Điện Thắng thấy có Uy Tín được Không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi mylinh32014, 25/11/18.

 1. mylinh32014

  mylinh32014 New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/18
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện mình không biết đăng bài hỏi ở đây có phù hợp không, mới tham gia, thế nên Ban Quản Trị chuyên mục châm chước cho mình nhé, nếu sai mục thì điều chuyển mục giúp tôi nhé!. Xin thành tâm cảm ơn các bác ạ!

  Tôi xin giới thiệu tôi là Lâm Thành Tiến, trước kia sống ở Hà Nội mới vào Miền Trung sinh sống 5 năm trở lại đây, bây giờ tôi đang tham khảo mua đất để đầu tư tại Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam, thấy có một số vị trí đất trên đường Trần Phú và đường 33m rất đẹp, cũng đã thích tuy nhiên đang tham khảo đơn vị nào uy tín và tin được để giao dịch, vì mình nghe nói đất ở đây giấy tờ khó lắm thì phải, cũng chưa giao dịch nhiều ở đây nên chưa rõ lắm!

  Dạo quanh trên mạng mãi mới thấy có thông tin Công Ty TNHH Đất Điện Thắng mang thương hiệu DATDIENTHANG thì phải, nằm ở địa chỉ Lô B6 - 42 Trần Phú, Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam với số Hotline làm việc là 0906.240.240 nhưng vẫn ngại gọi xác minh nên Post lên đây, bác nào đã giao dịch và biết về pháp lý khu này giúp đỡ xác minh giúp mình cái thương hiệu DATDIENTHANG này giúp mình có Uy Tín và đáng để giao dịch không nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/11/18

Chia sẻ trang này