hosting gia re

Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện giờ sản phẩm cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn nếu so với bếp gas mini tại những quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng bởi tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô cho người ban đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến các bạn một cách thực tế qui trình làm cồn thạch hay cồn khô.

  Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng ví dụ như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước tẩy rửa kính,...

  Xin Liên hệ Số đt- 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch được bán rộng rãi nếu so với cồn khô do những tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt do đó rất là dễ làm & thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hại và làm cho cay mắt do đó rất an tâm đối với khách xài.

  Những đầu tư ban đầu dành cho qui trình sản xuất cồn thạch tầm 10 - 20 triệu đồng, diện tích dao động 16m2 là làm được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Và nếu quý vị đủ tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không gây hại mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ba công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồnmột ngày.

  3. Cách thức làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Và không cần quá nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn trực tiếp sản xuất được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô với các thiết bị hoặc hóa chất do chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao đối với 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel là 5 triệu.

  Vui lòng liên hệ số đt 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/18
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán và tiệc tùng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quy Trình Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
   

Chia sẻ trang này