hosting gia re

Cách thức giải quyết các lỗi thường gặp khi tiêu dùng súng phun sơn cầm tay

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi KTPhuongdong, 13/8/19.

 1. KTPhuongdong

  KTPhuongdong Member

  Tham gia ngày:
  2/6/19
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy phun sơn cầm tay thành lập đã giá máy phun sơn trở thành người bạn đường đắc lực trong ngành vun đắp, giúp thời kỳ quét sơn, trang hoàng ngôi nhà phát triển thành thuần tuý hơn phổ quát. Không những thế, trong giai đoạn dùng đôi khi súng phun sơn sẽ gặp 1 số sự cố ko mong muốn. Bài viết dưới đây, siêu thị điện máy Hải Minh sẽ chỉ ra cho quý quý khách một số lỗi căn bản thường gặp và phương pháp giải quyết những lỗi ấy.

  tuy nhiên, trong thời kỳ tiêu dùng đôi khi súng phun sơn sẽ gặp 1 số sự cố không mong muốn. Bài viết dưới đây, siêu thị điện máy Hải Minh sẽ chỉ ra cho quý người mua 1 số lỗi cơ bản thường gặp và bí quyết khắc phục các lỗi đấy.
  Thứ 1: ko ra sơn
  - kiểm tra ống hơi
  - rà soát phần dẫn sơn của súng với bị ngẽn hay ko, nếu như sở hữu ngâm rữa dung môi thật kỹ
  - kiểm tra lỗ kim đầu súng phun
  - kiểm tra phần sơn đã pha xem sở hữu bụi bậm rơi vào hay không, tiến hành lọc giả dụ cần
  Thứ 2: Sơn ra bị hạt to
  - kiểm tra lại môi trường tác nghiệp cách vệ sinh đúng bí quyết lúc tiêu dùng súng phun sơn cầm tay.
  - kiểm tra súng xem sở hữu cặn trong phần dẫn sơn không
  - rà soát sơn xem có vấn đề gì không

  Thứ 3: Khổ phun súng ko đều
  - kiểm tra núm chỉnh khổ phun
  - rà soát phần lỗ kim xem có bị nghẹt ko
  - rà soát vòng đệm đầu súng có bị nghẹt ko,may phun son cam tay gia bao nhieu nếu như có đem ngâm vòng đệm trong dung môi rồi dùng kim thông những lỗ gió.
  Thứ 4: mang hơi xì ra tại điểm kết nối
  trước hết là rà soát lại đầu kết nối xem mang bị lỏng không rồi căn vặn thật chặt đầu kết nối lại, nếu chưa chặt ta có thể sử dụng thêm băng tan để quấn thêm.
  Thứ 5: khi phun mang hiện tượng bị giật mà khá thì vẫn bình thường
  Hiện tượng này thường xảy ra khi béc của vật dụng súng sơn và đầu gen ko khít với nhau. Khi này ta cần toá béc súng phun sơn ra, rồi tiến hành vệ sinh đầu béc. Tiếp tục là kiểm tra xem đầu béc sở hữu bị hỏng hay không, nếu thấy mang hiện tượng bị hỏng thì ngay thức thì thay đầu béc mới để khắc phục.
  Thứ 6: Chảy sơn ở đầu kim béc
  nguyên do chính là do kim và béc không khít mang nhau, vì thế sự lỏng lẻo này đã khiến cho sơn chảy ra ngoài. Bây giờ, chúng ta cần kiểm tra lại xem kim béc mang bị méo không, giả dụ mang thì cần phải thay thế kết hợp vệ sinh sạch sẽ rồi vặn lại cho chắc.
  Thứ 7: Sơn ra khá lõm
  nguồn cội hay xảy ra là lúc lượng sơn được pha quá loãng dẫn đến hiện trạng bề mặt sản phẩm bị lõm đều cả ở trên và dưới. Lúc này, ta cần thêm sơn vào để giảm bớt độ loãng.

  Tham khảo =>>https://anhhungphat.vn/keo-chong-tham-san-pham-chong-tham-hoan-hao-cho-moi-cong-trinh

  Về cơ bản, súng phun sơn cầm tay có cấu tạo đơn thuần và hơi dễ tiêu dùng, tuy vậy sau mỗi ca khiến cho việc bạn cần phải vệ sinh máy sạch sẽ để cho các sự cố khi sử dụng lần tiếp theo ko xảy ra cũng như làm cho nâng cao tuổi thọ của súng hay chất lượng Công trình khí sử dụng chúng sẽ đạt được chất lượng cao nhất sở hữu thể.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này