hosting gia re

Bảo mật thông tin tuyệt đối với thiết bị Switch mạng Cisco.

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 21/5/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  127
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  "Switch mạng, thiết bị chuyển mạch" cụm từ đang có hàng triệu lượt tìm kiếm hàng tháng. Tại sao nó lại Hot như thế, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiều thiết bị Switch mạng là gì, ứng dụng của switch mạng, sự quan trọng của switch mạng trong hệ thống mạng hiện nay.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tại sao lại cần sử dụng thiết bị Switch?
  Switch mạng còn được gọi là thiết bị mạng chuyển mạch, là một thiết bị sử dụng để kết nối những đoạn mạng với nhau.Theo những mô hình khác nhau, thiết bị switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm nhận tin những thông tin được truyền từ tất cả các máy tính ở những chi nhánh, khu nhà xưởng. Trên thị trường hiện nay, có những loại switch mạng được dùng phổ biến, rộng rãi trên những lĩnh vực khác nhau: thiết bị Switch hoàn toàn là cổng quang ( Optical Switch) và một loại khác Switch mạng chỉ hỗ trợ thêm cổng quang ( Ethernet Support SFP). Khi muốn chọn lựa thiết bị Switch chính hãng, bạn cũng có thể thoải mái chọn lựa các hãng Switch mạng uy tín dưới đây: Cisco, Planet, Huawei, TP-Link, Juniper,... Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 1 số những lý do khiến mọi người không thể chối từ dòng sản phẩm Switch mạng Cisco đầy tiện ích:

  Xem thêm : WS-C2960+48PST-S

  [​IMG]

  1. Các thiết bị mạng kết nối gián tiếp thông qua các port của switch
  Thiết bị chuyển mạch này còn có chức năng kết nối được nhiều segment lại với nhau tùy thuộc vào số cổng ( port) trên thiết bị Switch. Trong khi đấy, các segment có thể cho phép người dùng ở trên nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng 1 lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Chính nhờ đặc tính này mà khi dùng những loại switch mạng thì khả năng truyền tải thông tin kể cả bản text, video, ảnh, audio,... Đều diễn ra trôi chảy, không bị ngắt quãng giữa chừng.Đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người dùng.

  2. Bảo đảm thông tin tuyệt đối với thiết bị Switch Cisco.
  Việc chia nhỏ những hệ thống mạng của các loại Switch mạng có thể sẽ làm giảm thiểu số lượng người dùng và thiết bị mạng cùng chia sẻ trên 1 băng thông. Sở dĩ như thế là vì để giảm thiểu tình trạng xung đột tên miền diễn ra như cơm bữa trong thời đại CNTT bùng nổ hiện nay.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.
   

Chia sẻ trang này