hosting gia re

BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Góp ý' bắt đầu bởi diemthuy, 20/5/18.

 1. diemthuy

  diemthuy New Member

  Tham gia ngày:
  20/5/18
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xu hướng chuyển động của ngành thời trang chưa bao giờ giảm, điều này đưuọc kiểm chứng trên số liệu thực tế thu thập được từ nguồn tìm kiếm và quan tâm tự nhiên từ người tiêu dùng. Nhu cầu của con người về làm đẹp và mua sắm ngày càng cao. Khách hàng quan tâm đến thời trang không đơn thuần về mẫu mã, kiểu dáng, mà còn là chất liệu, phong cách sáng tạo và thương hiệu thời trang.

  Các cửa hàng thời trang, gian hàng quần áo trong các trung tâm thương mại chiếm tỷ lệ ngày nhiều. Nhiều khu phố được biết đến như những thiên đường thời trang. Thời trang không chỉ phát triển ở dang cửa hàng offline, mà theo xu hướng các shop online (bán hàng trực tuyến) ngày càng nhiều, tạo ra cạnh tranh khá lớn trong ngành.
  Như vậy, làm thế nào bạn có thể tạo nên vị thế cạnh tranh trong ngành của mình?

  Làm thế nào để khách hàng chọn mua hàng của bạn chứ không phải là các cửa hàng khác trong dãy phố?

  Làm thế nào để khách hàng yên tâm đặt hàng online mua đồ của bạn?

  KHÁCH HÀNG NÀO CŨNG THÍCH SẢN PHẨM CÓ THƯƠNG HIỆU
  Khách hàng tin tưởng vào một cửa hàng hay thực hiện hành vi mua hàng, ngoài mẫu mã đẹp, đa dạng thì yếu tố tạo nên hành vi là dựa vào mức độ uy tín và thương hiệu thời trang mà cửa hàng đó có được. Thông qua những bình luận của những người khách đã mua, thông qua cách mà người bán hàng chăm chút cho sản phẩm, hay thông qua thương hiệu, tiếng tăm của cửa hàng thời trang tạo nên.

  Bạn có nhận ra rằng, bạn thích sản phẩm có thương hiệu hơn so với những sản phẩm không có thương hiệu? Cùng một món hàng hóa, nhưng sản phẩm mang tên một nhãn hiệu do một người chủ có tâm huyết gây dựng lên sẽ khác với sản phẩm cùng loại không có tên tuổi gì, mặc dù những sản phẩm có thương hiệu giá thường cao hơn những dòng cùng loại.

  Dưới góc độ là người bán hàng, bạn nên quan tân nhiều đến việc xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu cho sản phẩm bạn đang kinh doanh, nhất là nhãn hiệu thời trang. Đối với những ngành nghề cạnh tranh càng cao thì thương hiệu chính là mấu chốt tạo nên vị thế cạnh tranh. Bạn không thể giải thích với khách hàng rằng, hàng của mình tốt lắm, vải đẹp, thiết kế hợp thời, mà không chứng minh được mình đã đăng ký thương hiệu thời trang này rồi, mình đã chăm chút cho sản phẩm từng chút một, và các khách hàng yên tâm.
  Ngoài ra, là người kinh doanh thời trang, bạn cũng là người sản xuất ra các sản phẩm để phân phối cho người nhà bán lẻ khác thì việc đăng ký cho thương hiệu thời trang cho sản phẩm của bạn lại càng cần thiết. Bởi lẽ nếu bạn không đăng ký, sẽ có người nhanh tay hơn mang nhãn hiệu thời trang của bạn đi đăng ký để xác lập quyền sở hữu cho họ. Và sau khi quyền sở hữu được xác lập, họ có quyền quay lại xử lý xâm phạm bạn, nói rằng bạn khai thác sử dụng thương hiệu của họ.

  Cách đây không Citi & Partners gặp một khách hàng làm trong ngành thời trang – chuyên sản xuất áo khoác và áo thu nam nữ. Trao đổi với anh về thương hiệu thời trang của anh thì biết rằng anh đang phải xây dựng lại thương hiệu mới. Thương hiệu cũ của anh là “DK – Pro” đã bị nhân viên cũ của anh ăn cắp và đi đăng ký trước mà anh không hề hay biết. Đến khi anh ý thức được việc đăng ký thương hiệu thời trang là thực sự cần thiết, và việc đó đã quá muộn. Và hiện tại, anh nhân viên đăng ký thương hiệu thời trang “DK – Pro” đã phát triển được chuỗi cửa hàng thời trang trên khắp miền Nam, sắp tới mở rộng ra các tỉnh phía Bắc. Thương hiệu thời trang DK -Pro có sự thành công như vậy, cũng nhờ sự gây dựng từ thuở đầu của anh Giám đốc cũ, nhưng rất tiếc anh lại bị đánh cắp mất thương hiệu này.
  Nguồn bài viết về thương hiệu thời trang http://citi-partners.com/thuong-hieu-thoi-trang/
   

Chia sẻ trang này