hosting gia re

Báo giá thi công trọn gói điều hòa cho nhà xưởng < 0963844267>

Thảo luận trong 'Quạt điện & Thiết bị điện các loại' bắt đầu bởi nanoelectric11, 26/11/20.

 1. nanoelectric11

  nanoelectric11 New Member

  Tham gia ngày:
  20/11/20
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Báo giá lắp đặt hệ thống Điều hòa

  Báo giá lắp đặt hệ thống Điều hòa tại Nano Electric là văn bản có chứa nội dung về toàn bộ chi phí lắp đặt, vận hành, bảo trì. Hệ thống điều hòa cho nhà máy, nhà xưởng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.... Nội dung Báo giá lắp đặt hệ thống Điều hòa tại công ty chúng tôi được xây dựng. Dựa trên vị trí địa lý, diện tích của nhà xưởng.

  Căn cứ vào nội dung này mà các chủ doanh nghiệp có thể quyết định. Lựa chọn đơn vị thực hiện thi công lắp đặt hệ thống. Điều hòa cho nhà xưởng, nhà máy của doanh nghiệp mình.

  Báo giá lắp đặt hệ thống Điều cho tòa nhà điều hành, văn phòng.
  Mỗi công ty luôn có tòa nhà, nơi đặt văn phòng. Tùy vào diện tích mà có thể lựa chọn hệ thống điều hòa nào.

  * Hệ thống điều hòa cục bộ
  Là hệ thống nhỏ chỉ điều hòa không khí trong một không gian hẹp, thường là một phòng. Khi mà diện tích làm mát của tòa nhà điều hành rộng hơn nhiều thì có thể sử dụng một trong hai hệ thống điều hòa sau:

  [​IMG]


  * Hệ thống điều hòa phân tán
  Hệ thống điều hòa không khí mà khâu xử lý nhiệt ẩm phân tán nhiều nơi. Có thể ví dụ hệ thống điều hoà không khí kiểu khuếch tán trên thực tế như hệ thống điều hoà kiểu VRV (Variable Refrigerent Volume). Kiểu làm lạnh bằng nước (Water chiller). Hoặc kết hợp nhiều kiểu máy khác nhau trong một công trình.

  * Hệ thống điều hòa trung tâm
  Hệ thống điều hoà trung tâm là hệ thống mà khâu xử lý không khí thực hiện tại một trung tâm. Sau đó được dẫn theo hệ thống kênh dẫn gió đển các hộ tiêu thụ. Hệ thống điều hoà trung tâm trên thực tế là máy điều hoà dạng tủ. Ở đó không khí được xử lý nhiệt ẩm tại tủ máy điều hoà. Rồi được dẫn theo hệ thống kênh dẫn đến các phòng.


  Tùy vào diện tích làm mát, điều kiện thực tế mà đưa ra lựa chọn phù hợp. Từ đó, việc Báo giá lắp đặt hệ thống điều hòa tại Công Ty chúng Tôi cũng được thay đổi phù hợp theo.

  Cũng là ba hệ thống trên. Tuy nhiên, với đặc thù là xưởng sản xuất có diện tích lớn, đông nhân công và máy móc. Nên thường thì hai hệ thống điều hòa trung tâm và hệ thống điều hòa phân tán sẽ phù hợp hơn.

  [​IMG]

  Ưu điểm chung của hai hệ thống điều hòa kiểu VRV và làm lạnh bằng nước trong hệ thống điều hòa phân tán:

  Một dàn nóng cho phép lắp đặt với nhiều dàn lạnh với nhiều công suất, kiểu dáng khác nhau. Tổng năng suất lạnh của các IU cho phép thay đổi trong khoảng lớn 50-130% công suất lạnh của OU.
  Thay đổi công suất lạnh của máy dễ dàng nhờ thay đổi lưu lượng môi chất tuần hoàn trong hệ thống thông qua thay đổi tốc độ quay nhờ bộ biến tần.
  Tùy vào diện tích, cũng như những điều kiện thực tế. Chúng Tôi sẽ báo giá theo từng hạng mục

  Mọi thông tin Báo giá lắp đặt hệ thống Điều hòa . Xin quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Liên hệ báo giá lắp đặt điều hòa cạnh tranh:

  CƠ ĐIỆN GROUP
  Địa chỉ: 85 Đường D2, f. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
  Điện thoại: 0963.844.267
  Email: codiengroup.com@gmail.com
  Website: codiengroup.com
   

Chia sẻ trang này