hosting gia re

Báo giá lắp đặt trọn gói điều hòa trung tâm Panasonic - 0963 844 267

Thảo luận trong 'Quạt điện & Thiết bị điện các loại' bắt đầu bởi nanoelectric11, 4/12/20.

 1. nanoelectric11

  nanoelectric11 New Member

  Tham gia ngày:
  20/11/20
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thầu cơ điện lạnh Nano Electric, cung cấp lắp đặt điều hòa trung tâm Panasonic. Báo giá lắp đặt điều hòa trung tâm Panasonic giá cạnh tranh.

  Cơ điện lạnh Nano Electric, chặng đường 8 năm kinh nghiệm thi công máy lạnh trung tâm Panasonic cho các công trình lớn, nhỏ khắp mọi miền đất nước luôn đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, giá cả hợp lý. Khi có nhu cầu lắp đặt, chỉ cần liên hệ với cơ điện lạnh Nano Electric bạn sẽ được báo giá chi tiết cụ thể phù hợp với đặc thù của mỗi công trình.

  2 cách lấy báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic chính xác

  Hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic hay còn gọi là hệ thống FSV có đặc thù là thông minh nên yêu cầu thiết kế kết nối đồng bộ ngay từ ban đầu. Đó là từ bước thiết kế công suất đến bốc tách khối lượng vật tư phải dựa vào bản vẽ mặt bằng chi tiết, phần mềm thiết kế, đặc trưng riêng của mỗi công trình. Vì vậy, giá cả của mỗi công trình sẽ khác nhau.

  [​IMG]

  Để được báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic cụ thể, bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

  Cách 1: Quý khách đang có nhu cầu thi công công trình và muốn tìm hiểu về giá thì cung cấp bảng vẽ mặt bằng của công trình, mặt bằng các hạng mục trần, nội thất, bản vẽ mặt cắt đứng…

  Những nội dung trên càng đầy đủ thì sẽ được báo giá càng chính xác. Sau khi nhận được thông tin, cơ điện lạnh Nano Electric tư vấn và thiết kế miễn phí hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic, báo giá đến quý khách hàng.

  [​IMG]

  Cách 2: Trường hợp quý khách đã có bản vẽ thiết kế chi tiết, bảng khối lượng thiết bị, vật tư cụ thể của một hãng, nhà thầu nào đó mà còn phân vân về giá cả thì chỉ cần gửi cho cơ điện lạnh Nano Electric để được báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic cạnh tranh. Từ đó, quý khách hàng có thể so sánh được giá cả và có lựa chọn phù hợp.

  [​IMG]

  Liên hệ báo giá:
  CƠ ĐIỆN GROUP
  Địa chỉ: 85 Đường D2, f. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
  Điện thoại: 0963.844.267
  Email: codiengroup.com@gmail.com
  Website: codiengroup.com

   

Chia sẻ trang này