hosting gia re

Bật mí về xét nghiệm nhóm các loại máu

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi muoigentis, 16/5/18.

 1. muoigentis

  muoigentis New Member

  Tham gia ngày:
  3/5/18
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Hỏi: Chào Bác sĩ! Ngày nay gia đình tôi đang thực hiện một số loại giấy tờ thủ tục định cư nước ngoài. Mặt dù vậy ở một số giấy tờ cần cần thiết kê khai nhóm máu, nhưng từ trước đến nay các thành viên trong gia đình đều không biết nhóm máu của mình là gì. Tôi muốn hỏi mình cần thực hiện giám nghiệm gì để tìm ra nhóm máu? Chi phí cho 1 lần xét nghiệm tại Gentis định nghĩa là bao nhiêu? Và loại xét nghiệm đó có thể đến tận nhà để lấy mẫu được không? Mong bác sĩ giải đáp sớm ạ.
  >> xet nghiem adn de lam gi
  Cherry Ngọc Đào (39 độ tuổi, Quận 9)

  Bật mí về xét nghiệm nhóm các loại máu và các điều nên biết về nó

  Trả lời: Chào Xuân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm Xét nghiệm ADN GENTIS. Mời Đào và các độc giả theo dõi giải đáp về chủ đề định danh nhóm máu như sau.
  Thực tế, có rất nhiều người không biết được mình nhóm máu gì, thậm chí nhiều người sống cả đời cũng chưa biết mình thuộc nhóm máu gì mặc dù hầu hết mọi người đều biết rõ có 4 nhóm máu chính là A, B, AB và nhóm máu O (hay còn gọi tắt là ABO).

  [​IMG]
  Xét nghiệm xác định nhóm máu.
  Không phải bất kỳ loại xét nghiệm nào cũng có chức năng định danh nhóm máu. Vì vậy không phải cứ đi khám bệnh là sẽ có thể biết được nhóm máu của mình. Vậy nên, bạn cần thực hiện loại xét nghiệm riêng biệt Định danh nhóm máu ABO/Rh để biết rõ mình thuộc nhóm máu nào với mức phí tại Trung tâm Xét nghiệm ADN Gentis Việt Nam chỉ 60.000/lần xét nghiệm. Bên cạnh đó, xét nghiệm Định danh nhóm máu còn có thể được thực hiện lấy mẫu tại nhà theo yêu cầu mong muốn của mọi người và kết quả xét nghiệm sẽ có sau vài giờ đồng hồ.
  Hy vọng, tài liệu trên có thể giải trình những giải đáp mà bạn đang có hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để được trả lời chuyên sâu hơn qua số ĐTCĐ 18002010
  Tham khảo chi tiết tại xetnghiemadn.com.vn
  >> giá tiền xét nghiệm adn
  Nguồn: Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này