hosting gia re

5 Biện pháp sơn lại căn nhà cất giữ Ngân sách chi tiêu nhưng mà đẹp

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi KTPhuongdong, 13/6/19.

 1. KTPhuongdong

  KTPhuongdong Member

  Tham gia ngày:
  2/6/19
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tết cho, xuân về là dịp keo pu thành viên gia đình đông đảo ý muốn cải tiến, sơn lại căn nhà và hoàn thiện cảnh quan trong nhà. Bên dưới đây là 5 bí mật giúp bạn có thể tự sơn căn nhà của bản thân mình vừa đẹp, vừa đúng với yêu cầu, lại cất giữ Chi tiêu vị không đề nghị thuê dịch vụ phía bên ngoài.
  1.Lập kế hoạch & Cách thức làm bài toán
  công đoạn này bạn phải phải:

  – Xem kỹ lại mẫu thiết kế căn phòng, sau đó chọn màu sơn, nhãn hiệu sơn, hầu như nhiều loại sơn nào sử dụng, sơn chống thấm, sơn ngoài trời, sơn trong ngôi nhà, sơn dầu, sơn phòng nấm mốc…

  – lựa chọn bột trét phù hợp

  – Phác thảo tính toán lượng sơn cần đến and máy chà tường nguyên vật liệu tương tác khác.

  nên nhớ khi chọn nguyên vật liệu:

  + Lớp bột trét làm phẳng bề mặt phải sơn; Anh chị nên chọn loại bột trét có lợi (có độ dính vào cao) vị hệ điều hành sơn sẽ thuộc cấp đa số vào chất lượng tốt của lớp bột trét này.

  + Lớp sơn lót cực kỳ quan trọng, để ngăn hóa học kiềm, ẩm thấp trong tường thoát ra ko kể có tác dụng hỏng màng sơn bên phía ngoài. Ở số đông chỗ đứng thiết yếu bao gồm ẩm cao, chuyên nghiệp tác động ảnh hưởng bằng nguồn nước bạn nên chọn các loại bột trét có chức năng chống nấm mốc & chống thấm nước.

  + Lớp sơn phủ, đề xuất buộc phải thích hợp với lớp sơn lót, có màu sắc hài hòa.

  2.Cách giải pháp xử lý tường cũ trước khi sơn new
  thuở đầu sơn, tường yêu cầu đảm bảo an toàn hai yếu tố sau đây: sạch and bị khô quá.

  Tham khảo =>>

  phía trên ,mặt sạch là phía trên ,mặt không còn bụi bặm, dầu mỡ, rong rêu, những vết bụi phấn… hay bất kì chi tiết nào làm cho giảm độ kết dính của màng sơn.

  ẩm tường phải đạt bên dưới 16% khi đo bằng máy đo ẩm sao cho ưa thích thì new khai công.

  Trường hợp không có máy đo, phải chờ tường khô từ 3 – 4 tuần kể từ sau khi tô đại dương, trong điều kiện thời tiết khô ráo.

  Đối sở hữu phía trên ,mặt hồ vữa mới, các bạn chỉ cần bắt đầu sơn khi phía trên ,mặt đại dương vữa đã chiếm hữu độ bị khô nhu yếu, độ ẩm bên dưới 16%. Chi tiết cụ thể là tường cũng được để bị khô quá từ 3-4 tuần trong điều kiện bình thường, chưa mưa. Sau ấy tổ ấm tiến hành khởi công theo hệ thống: 2 lớp bột trét + 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn tủ.

  Riêng đối có bề mặt tường đã từng có lần thực hiện giấy dán ốp tường, sau khi đang cởi vứt giấy dán tường, phía trên ,mặt tường cần được cách xử trí thật sạch nhiều vết dơ, keo dán cũ bề mặt cũ mang dung môi hay giấy nhám. Nếu bề mặt phía trên bị lỗ hổng thì yêu cầu trám trét lại bởi bột trét, để khô. Xả nhám, vệ sinh thật sạch rồi sơn lại theo hệ thống 1 lớp sơn lót chống kiềm & 2 lớp sơn phủ.

  có tường sẽ quét vôi, hàng đầu buộc phải xả bỏ lớp vôi cũ (bằng bàn chải sắt hoặc cây sủi), sau ấy bắt đầu bắt đầu vệ sinh bề mặt phía trên tường, trét bột rồi sơn.

  nếu như không cách xử trí sạch lớp vôi bên dưới, khi sơn lên thì lớp sơn mới và bị bong rơi do lớp vôi dưới có độ dính vào kém.

  Nếu lớp sơn cũ không còn kết dính có lợi thì bắt buộc phải xả quăng quật hầu hết lớp sơn cũ (bằng cây sủi hay bàn chải sắt), sau ấy làm cho vệ sinh sạch bề mặt rồi trét bột, sơn lót phòng kiềm and sơn hoàn thiện.

  Trường hợp tường sẽ còn lớp sơn cũ dính vào có lợi thì chỉ việc có tác dụng vệ sinh sạch phía trên ,mặt cần sơn, sau đấy sơn một lớp sơn lót và 2 lớp sơn hoàn thiện.

  Để ưng thuận xem lớp sơn cũ tất cả còn bám dính có lợi hay chưa hình như khám nghiệm bằng cách sau: cần dùng chất keo giấy rộng 1cm dán kèm lên tường 1 khoảng 20cm sau đó gỡ ra. Nếu lớp sơn cũ bị tróc ra nhiều thì độ kết dính không có gì tốt. Nếu lớp sơn cũ không tróc hoặc tróc khôn xiết ít thì độ bám dính còn tốt, giống như bắt đầu khởi công nhưng mà chưa đề xuất xả quăng quật lớp sơn cũ.

  3.Tiến hành lăn sơn
  – thực hiện nhỏ lăn (ruler) hoặc thanh hao quét để lăn sơn.

  – dường như tạo thành bổ sung cán mang lại nhỏ lăn sử dụng để sơn các chỗ đứng cao.

  – Đối có tường thẳng, đẩy bé lăn nhẹ nhàng từ thấp lên cao.

  – Lượt đi lượt lại cụm lần, mặt đường đi của con lăn nhiều lớp xen lấp lên nhau.

  – yêu cầu lăn nhẹ nhàng để tránh bị “giọt sơn” đọng lại bên trên tường (rất xấu).

  – Lăn sơn lót: Từ 1-2 lớp để tạo độ dính vào cũng đúng bền màu.

  – Lăn sơn màu: Từ 1-2 lớp.

  – chặng cách giữa nhiều lớp sơn trong vòng 30 phút cho 2-3h là đẹp.

  4.Vệ sinh và dặm vá sau sơn
  công đoạn này cũng không bớt phần thiết yếu vị là Bước hoàn thiện. Trong quá trình tiến hành khởi công sẽ không tránh khỏi phần lớn lỗi khoa học, va đập, bụi bám vào bề mặt sơn. Vì vậy, hãy bắt đầu chất vấn rà soát khía cạnh đã từng chỗ đứng đang tiến hành khởi công. Nếu có trục trặc buộc phải chỉnh sửa lại mang đến đồng nhất.
   

Chia sẻ trang này