hosting gia re

4 Thương hiệu máy giặt sấy khô tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Kim Khí Điện Máy - Điện Lạnh - Điện Tử - Đồ sắt' bắt đầu bởi Bigmom, 1/7/20.

 1. Bigmom

  Bigmom Member

  Tham gia ngày:
  13/6/20
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi giặt quần áo bằng máy thì ai cũng muốn tích hợp chức năng sấy khô luôn, chính vì thế hầu hết việc lựa chọn dòng máy giặt khô đang là một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay .Hiện nay vẫn còn đang có nhiều người đang không thể phân biệt giữa khái niệm giặt khô như chúng ta đã gặp nhiều ở ngoài các tiệm giặt là , để giải thích hơn thì chúng ta cần phải hiểu 2 khái niệm .
  Máy giặt khô đang có 2 khái niệm khác nhau :
  – Máy giặt khô thứ nhất đó là máy giặt khô được sử dụng hoàn toàn bằng hóa chất giặt tẩy để giặt chứ không sử dụng bằng nước để giặt . Giá thành của những chiếc máy giặt khô này vô cùng đắt hơn rất nhiều so với dòng máy giặt ướt thông thường . Với các dòng sản phẩm này thì chúng ta chỉ có thể tìm mua ở những đơn vị nhập khẩu và phân phối máy giặt công nghiệp .
  – Máy giặt khô thứ 2 đó là sử dụng hoàn toàn bằng nguồn nước và máy giặt đó có chức năng sấy khô luôn sau khi giặt hay còn gọi là dòng máy giặt sấy khô .Khi hiểu rõ được 2 khái niệm trên rồi thì chúng ta tiến hành lựa chọn các thương hiệu máy sấy khô không cần phơi cho đơn vị hay gia đình mình .
  Nên chọn máy giặt sấy khô không cần phơi hãng nào tốt ?
  Như chúng ta biết thì dòng máy giặt sấy khô không cần phơi bản chất của nó thì có 2 dạng đó là dòng máy giặt khô và dòng máy giặt có tích hợp sấy luôn sau khi giặt. Chính vì thế chúng ta nên cần phải phân biệt được bản chất của dòng máy giặt này là dễ dàng sử dụng và đem lại sự tiện lợi khi sử dụng đối với chúng ta .Hầu hết hiện nay các dòng máy giặt sấy khô không cần phơi này đều được sử dụng chủ yếu ở các khu vực tiệm giặt là là chủ yếu .
  1. Thương hiệu máy giặt sấy Electrolux
  Đây là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng và được lắp ráp trực tiếp tại thị trường Việt Nam , chính vì thế dòng sản phẩm này khá phổ biến trên thị trường bởi nó có giá thành rẻ hơn so với các dòng sản phẩm . Thương hiệu Electrolux là một trong những thương hiệu hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay không chỉ về dòng máy giặt mà nó còn về các thiết bị gia đình khác như tủ lạnh , điều hòa …
  2. Thương hiệu máy giặt sấy LG
  Máy giặt sấy khô LG
  là một trong những thương hiệu từ Hàn Quốc cho chất lượng khá tốt , với thương hiệu LG này thì hầu hết các công nghệ tiên tiến nhất đều được hãng này tích hợp gần như đầu tiên đối với dòng thiết bị điện tử trong đó có các dòng máy giặt sấy . Với chức năng giặt xong tự động sấy khô cho nên đây được đánh giá là một trong những thương hiệu mà được nhiều người lựa chọn nhất .
  3. Thương hiệu máy giặt sấy Speed Queen
  Đây là một trong những thương hiệu khá mới tại Việt Nam nhưng có từ rất lâu trên thế giới , sản phẩm không chỉ giúp máy giặt hoạt động ổn định mà có thể hoạt động 24/24 như các dòng may giat cong nghiep khác . Tuy nhiên với dòng máy giặt thương hiệu Speed Queen này thì thường có mức giá cao hơn bởi chất lượng đảm bảo hơn so với các dòng thương hiệu khác .
  4. Thương hiệu máy giặt sấy Primus
  Nếu bạn tìm mua cho xưởng giặt là thì đây là một trong những lựa chọn chính xác bởi đây là dòng máy giặt có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục , chất lượng giặt đồ sạch . Với thương hiệu này thì hiện nay chúng ta không thể tìm thấy trên các trung tâm điện máy mà chúng ta lựa chọn nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam .
   

Chia sẻ trang này